5 phim Hàn Quốc siêu hot đang cực hút khán giả màn ảnh nhỏ hiện nay

Từ cổ trang cho đến hiện đại, các bộ phim Hàn Quốc này cho thấy mức rating đang ngày càng tăng, chứng tỏ sức hút đối với khán giả nước nhà.

Mới đây, dữ liệu từ các nhà đài Hàn Quốc cho thấy 3 bộ phim cuối tuần gồm Perfect Marriage Revenge của MBN, Castaway Diva của tvN và Korea-Khitan War của KBS 2TV đều đạt được tỷ suất người xem cao nhất tính đến thời điểm hiện nay.

5 phim Hàn Quốc siêu hot đang cực hút khán giả màn ảnh nhỏ hiện nay - Ảnh 1.

Theo đó, tập mới nhất của Perfect Marriage Revenge đã đạt rating trung bình toàn quốc là 2.3%, đánh dấu kỷ lục cá nhân mới cho bộ phim. Vón sở hữu dàn diễn viên không quá tiếng tăm, lại phát sóng ở đài ít danh tiếng, nhưng tác phẩm chuyển thể từ webtoon cùng tên đã chứng minh bản thân vẫn tỏa sáng nhờ kịch bản cuốn hút.

5 phim Hàn Quốc siêu hot đang cực hút khán giả màn ảnh nhỏ hiện nay - Ảnh 2.

Kết hợp vừa đủ giữa 2 yếu tố sống lại và trả thù, cùng độ ăn ý của cặp đôi chính, Perfect Marriage Revenge nhận được phản hồi tốt từ khán giả, nổi bật hơn hẳn so với các bộ phim trả thù "quá lố" của truyền hình Hàn Quốc trước đó.

Dù không gây sốt như Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo, phim mới của Park Eun Bun vẫn lập kỷ lục cá nhân mới khi đứng đầu trong khung giờ phát sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp với rating trung bình toàn quốc là 8.7%.

5 phim Hàn Quốc siêu hot đang cực hút khán giả màn ảnh nhỏ hiện nay - Ảnh 3.

Castaway Diva dù dính tranh cãi, diễn xuất của nữ chính cũng bị chê là "đóng khung" từ phim cũ sang, nhưng tác phẩm này vẫn sở hữu lượng người xem ổn định nhờ cốt truyện nhẹ nhàng, tích cực.

5 phim Hàn Quốc siêu hot đang cực hút khán giả màn ảnh nhỏ hiện nay - Ảnh 4.

Trên đường đua phim Hàn hiện nay, Korea-Khitan War là cái tên duy nhất thuộc thể loại cổ trang.

Dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Castaway Diva khi phát sóng cùng khung giờ, bộ phim cổ trang mới của đài KBS đã tăng lên mức trung bình toàn quốc là 7.0% cho tập 4. Điều này cũng đánh dấu tỷ suất người xem cao nhất từ trước đến nay.

5 phim Hàn Quốc siêu hot đang cực hút khán giả màn ảnh nhỏ hiện nay - Ảnh 5.

Diễn xuất của dàn sao thực lực cùng cốt truyện kịch tính là điểm sáng của Korea-Khitan War hứa hẹn sẽ trở thành "hắc mã" về rating trong thời gian tới.

Mặc dù không đạt được thành tích tốt nhất về mặt cá nhân nhưng Strong Girl Namsoon vẫn có lượng người xem tăng trưởng ở tập mới nhất. Đặc biệt, với việc chỉ còn 2 tập nữa sẽ kết thúc, bộ phim giả tưởng, hài lãng mạn đã đạt mức rating trung bình toàn quốc là 9.0%.

Cuối cùng, bộ phim gia đình Live Your Own Life với nội dung gần gũi vẫn nắm chắc danh hiệu là chương trình được xem nhiều nhất vào Chủ Nhật với rating trung bình toàn quốc là 15.5%.

Minh Châu (Tổng hợp)

Link gốc: TTVH