Hoa hậu Hương Giang tuyển người mẫu cho chương trình thời trang "Cảm hứng Việt Nam"

Buổi casting cho chương trình Cảm hứng Việt Nam vừa diễn ra tại TP.HCM, quy tụ dàn ban giám khảo: Hoa hậu Hương Giang, đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc, nhà báo Tấn Tài, NTK Hà Nhật Tiến, siêu mẫu Hữu Long, MC Phan Trung Hậu…

"Cảm hứng Việt Nam" thu hút hàng loạt gương mặt đình đám và truyền cảm hứng tham gia tuyển chọn. Theo Ban tổ chức, đã có gần 500 hồ sơ online gửi về để chọn ra gần 150 ứng viên tham gia ứng tuyển trực tiếp cùng ban giám khảo. Sự xuất hiện của Hoa hậu - Nhà sản xuất – Ca sĩ Hương Giang cùng bản hit "Hót hòn họt" vừa mới ra mắt đã khiến ứng viên chọn điệu nhảy đội lu viral làm tiết mục tài năng để ghi điểm trước nàng hậu và Ban giám khảo.

Hoa hậu Hương Giang tuyển người mẫu cho chương trình thời trang "Cảm hứng Việt Nam" - Ảnh 1.

MC - BTV Phan Trung Hậu phỏng vấn Hoa hậu Hương Giang tại sự kiện

Hoa hậu Hương Giang tuyển người mẫu cho chương trình thời trang "Cảm hứng Việt Nam" - Ảnh 2.

Hương Giang và dàn giám khảo

Từ khoá "Hót hòn họt" còn xuất hiện trong mẫu trang phục đặc biệt nhất được thiết kế riêng cho buổi casting. Sự xuất hiện của những tấm vé vàng chính là điểm nhấn trong chương trình. 

Nếu như đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và NTK Hà Nhật Tiến lựa chọn những gương mặt người mẫu chuẩn quốc tế thì các giám khảo còn lại trao vé vàng cho các ứng viên với câu chuyện đầy nhân văn. Nhà báo Tấn Tài chia sẻ, bên cạnh khả năng trình diễn tốt thì vé vàng của anh trao cho Đông Duy vì chất giọng cuốn hút và kĩ năng trả lời phỏng vấn đầy tiềm năng để trở thành một MC chuyên nghiệp trong tương lai.

Hoa hậu Hương Giang tuyển người mẫu cho chương trình thời trang "Cảm hứng Việt Nam" - Ảnh 3.

Ứng viên nhận vé vàng chuẩn người mẫu quốc tế

Bất ngờ nhất là khoảnh khắc CEO Chung Tấn Bảo trao vé vàng của mình cho Á hậu Đỗ Tây Hà. Dù đã chiến thắng danh hiệu của cuộc thi sắc đẹp quốc tế nhưng Đỗ Tây Hà vẫn tham gia casting để tìm kiếm cơ hội và không ngừng nỗ lực để khẳng định tài năng. Theo như Đỗ Tây Hà chia sẻ thì hoa hậu Hương Giang là người truyền cảm hứng cho cô và cũng chính là hình mẫu mà cô muốn hướng tới.

Ứng viên Mỹ Duyên với chiều cao ấn tượng 1m8 cùng ngoại hình khác biệt đã khiến các giám khảo xúc động với câu chuyện vượt lên trên những bình luận ác ý, miệt thị về ngoại hình để chinh phục đam mê catwalk.

Hoa hậu Hương Giang tuyển người mẫu cho chương trình thời trang "Cảm hứng Việt Nam" - Ảnh 4.

Hoa hậu Hương Giang tuyển người mẫu cho chương trình thời trang "Cảm hứng Việt Nam" - Ảnh 5.

Dự án thời trang "Cảm hứng Việt Nam" của Ben & Tod có sự cộng tác cùng nhà nghiên cứu văn hóa - NTK Hoàng Xuân Sơn và NTK Hà Nhật Tiến. Các bộ sưu tập xuất hiện tại Fashion Show sẽ bắt nguồn từ cảm hứng, chất liệu đậm chất dân tộc. BST Raise Your Voice đề cao cá tính bản thân, mong muốn người trẻ Việt dám mạnh mẽ thể hiện chính mình, nói lên những khát khao, những đam mê của tuổi trẻ. Trong khi đó, BST The Trần Dynasty là sự kết hợp hài hòa giữa mỹ thuật truyền thống, những đặc trưng nhất của thời Trần vào thời trang cho giới trẻ.

Fashion Show "Cảm hứng Việt Nam" sẽ diễn ra vào ngày 14/12 sắp tới.

Minh Anh. Ảnh: BTC

Link gốc: TTVH