Hoa hậu Bảo Ngọc mong muốn nhận nuôi bé gái mất cả gia đình trong vụ cháy chung cư mini Khương Hạ

Mới đây, trong chuyến thăm các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ, Hà Nội, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đến thăm bé gái bị mất cả gia đình và ngỏ lời lo cho em ăn học đến năm 18 tuổi.

Được biết, Hoa hậu Bảo Ngọc, CEO Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Hà, Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Đào Hiền đã cùng đoàn UBMTTQVN TP. Hồ Chí Minh đến thăm trụ sở UBMTTQVN TP. Hà Nội. Tại đây, Hoa - Á hậu cùng CEO Phạm Kim Dung đã đại diện công ty Sen Vàng quyên góp 150 triệu đồng và tặng trực tiếp cho các gia đình 32 triệu đồng.

Ttrong chuyến đi này, Hoa hậu Bảo Ngọc đã gặp gỡ và thăm hỏi bé gái L.T.N, là nạn nhân đã mất hết gia đình trong vụ cháy vừa qua. Được biết, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đến gặp em tại nhà của một người thân đang hỗ trợ chăm sóc cho em. Tại đây, đoàn thiện nguyện đã gửi đến em 5 triệu đồng.

Hoa hậu Bảo Ngọc mong muốn nhận nuôi bé gái mất cả gia đình trong vụ cháy chung cư mini Khương Hạ - Ảnh 1.

Bảo Ngọc an ủi bé L.T.N khi đến thăm em đang ở tại nhà người thân

L.T.N hiện đang là học sinh lớp 8, rất thích học tiếng Anh và gia đình từng mong muốn có thể lo cho em được đi du học. Với kinh nghiệm và khả năng từng đạt được nhiều học bổng tại các trường ĐH nổi tiếng trên thế giới, Hoa hậu Bảo Ngọc mong muốn được có thể góp sức hỗ trợ và định hướng giúp em đạt được những ước mơ còn dang dở này. 

Qua những chia sẻ và sự đồng cảm với hoàn cảnh hiện tại của em N, Hoa hậu Bảo Ngọc đã ngỏ lời được nhận hỗ trợ chi phí cho em đi học đến năm 18 tuổi. Nàng hậu rất mong được trở thành người bạn, được chia sẻ những tâm tư, giúp đỡ bé trên con đường học tập, trưởng thành. 

Hoa hậu Bảo Ngọc mong muốn nhận nuôi bé gái mất cả gia đình trong vụ cháy chung cư mini Khương Hạ - Ảnh 2.

"Chị không làm được nhiều, cũng không thể chữa khỏi vết thương lòng này trong em. Nhưng chị sẽ cố gắng làm một người bạn đồng hành để em có một điểm tựa trong hành trình trưởng thành sắp tới. Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi. Em là một cô gái mạnh mẽ với nhiều hoài bão, nên nếu sau đấy em vẫn cần chị, thì chị vẫn sẽ ở bên.

Em nói rằng em muốn học tiếng Anh, ba mẹ cũng từng mong ước em có thể đi du học,... Trước những nguyện vọng của em và gia đình, chị sẽ hướng dẫn em hết mình, và chị cũng mong hai chị em mình sẽ cùng nỗ lực để biến ước mơ của em - cũng là ước mơ của chị trở thành sự thật, em nhé!" - Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH