Blackpink được bình chọn là gương mặt xinh đẹp nhất Kpop 2023

Theo cuộc bình chọn từ hơn 3 triệu phiếu của người hâm mộ, danh sách 10 khuôn mặt đẹp nhất Kpop năm 2023 đã được công bố. Không ngạc nhiên khi thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink tiếp tục gây sốt và chiếm vị trí dẫn đầu.

Trên trang web giải trí nổi tiếng của Brazil, Dabeme đã tổ chức cuộc bình chọn cho người hâm mộ Kpop lựa chọn những gương mặt nữ đẹp nhất năm 2023 từ 100 ứng cử viên. Cuộc bình chọn đã kết thúc với hơn 3 triệu phiếu được đếm và đây là danh sách 0 khuôn mặt nữ đẹp nhất Kpop năm 2023, theo kết quả bình chọn này.

Thành viên Blackpink dẫn đầu BXH gương mặt xinh đẹp nhất Kpop 2023 - Ảnh 1.

Rosé (Blackpink)

Thành viên Blackpink dẫn đầu BXH gương mặt xinh đẹp nhất Kpop 2023 - Ảnh 2.

Lisa (Blackpink)

Ở vị trí thứ nhất là Rosé, thành viên của nhóm Blackpink. Cô nàng đã nhận được số phiếu cao nhất trong danh sách này, chứng tỏ sức hấp dẫn và vẻ đẹp của mình đối với người hâm mộ.

Cùng với Rosé, các thành viên của Blackpink khác cũng đã góp mặt trong danh sách này. Lisa đứng ở vị trí thứ hai, Jennie xếp thứ ba và Jisoo đứng ở vị trí thứ tư. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của nhóm nhạc nữ này trong làng giải trí Kpop.

Thành viên Blackpink dẫn đầu BXH gương mặt xinh đẹp nhất Kpop 2023 - Ảnh 3.

Jennie (Blackpink)

Thành viên Blackpink dẫn đầu BXH gương mặt xinh đẹp nhất Kpop 2023 - Ảnh 4.

Jisoo (Blackpink)

Ngoài thành viên Blackpink, danh sách còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khác như TWICE, ITZY, Red Velvet và (G)I-DLE. Chính sự đa dạng và tài năng của các nghệ sĩ này đã thu hút sự chú ý và lòng yêu mến từ phía người hâm mộ.

Danh sách này chỉ phản ánh ý kiến của người hâm mộ và không phải là bình chọn chính thức từ các cơ quan đánh giá khác. Tuy nhiên, nó cho thấy sức ảnh hưởng và tình yêu mến mà các nghệ sĩ Kpop nhận được từ cộng đồng người hâm mộ rộng lớn trên toàn thế giới.

Các vị trí từ 5 đến 8

Với vị trí dẫn đầu của thành viên Blackpink trong BXH này, chúng ta có thể thấy sự phát triển và thành công liên tục của nhóm nhạc nữ này trong ngành công nghiệp giải trí. Sự xinh đẹp và tài năng của các thành viên đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

Trong tương lai, chúng ta hãy cùng chờ đợi những hoạt động mới và thành tựu tiếp theo của các nghệ sĩ Kpop, và xem liệu danh sách này có thay đổi trong các năm tiếp theo hay không.

Thành viên Blackpink dẫn đầu BXH gương mặt xinh đẹp nhất Kpop 2023 - Ảnh 7.

Mina (Twice)

Thành viên Blackpink dẫn đầu BXH gương mặt xinh đẹp nhất Kpop 2023 - Ảnh 8.

Sana (Twice)

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH