Trụ cột CLB Hải Phòng ngộ độc thực phẩm, báo tin dữ ngay trước thềm AFC Cup

Hải Phòng FC nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của trung vệ Benjamin Patrick trong trận đấu tại AFC Cup tới do ngộ độc thực phẩm.

Trụ cột Hải Phòng ngộ độc thực phẩm, báo tin dữ ngay trước thềm AFC Cup

Tối 9/11, CLB Hải Phòng sẽ hành quân đến sân của Sabah tại lượt trận thứ 4 vòng bảng AFC Cup 2023/24. Đây là trận đấu quan trọng khi nó sẽ góp phần quyết định ngôi đầu bảng H. Hải Phòng lúc này đang đứng đầu bảng, bằng điểm Sabah và hơn về hiệu số.

Ở trận lượt đi, Hải Phòng đã đánh bại đại diện của Malaysia với tỷ số kịch tích 3-2 trên sân Lạch Tray. Với việc phải đá sân khách ở trận đấu tối nay (9/11), Hải Phòng được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn.

Trước thềm trận đấu này, CLB Hải Phòng bất ngờ đón tin dữ. Theo nhiều nguồn tin, trung vệ trụ cột Benjamin Patrick đã bị ngộ độc thực phẩm và khó có thể ra sân.

Trụ cột Hải Phòng ngộ độc, báo tin dữ ngay trước thềm AFC Cup - Ảnh 2.

Ngoại binh người Úc của Hải Phòng bất ngờ bị ngộ độc thực phẩm.

Được biết, Benjamin Patrick bị ngộ độc ngay khi vừa sang Malaysia chuẩn bị cho trận gặp Sabah FC. HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra rất lo lắng trước tình hình của cầu thủ người Úc.

Ông chia sẻ: "Việc Benjamin Patrick bị ngộ độc thức ăn khiến tôi rất lo lắng. Hiện cậu ấy cũng đã tạm ổn, nhưng có lẽ sẽ khó ra sân ở trận đấu tới”.

Sự thiếu vắng của Pattrick có thể ảnh hưởng tới tham vọng của Hải Phòng tại giải đấu này. Ngoài cầu thủ 25 tuổi, Hải Phòng còn vắng nhiều trụ cột như Đình Triệu, hậu vệ Hoàng Dương và tiền vệ Đàm Tiến Dũng do chấn thương.

Trận đấu giữa Sabah FC và Hải Phòng ở lượt trận thứ 4 AFC Cup 2023/24 sẽ diễn ra vào 19h00 tối 9/11.

Trung Phạm

Link gốc: TTVH