Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ và Phạm Thị Yến sát cánh ở trận đấu 'độc nhất vô nhị', kết quả đầy bất ngờ

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ cùng với Phạm Thị Yến, Ngọc Hoa, Trần Thị Thanh Thúy... đã so tài với các thanh niên trai làng trên sân xi măng.

Năm ngoái, clip về trận đấu giữa tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đấu giao hữu với đội bóng chuyền nam xã Thanh Lang (Thanh Hà, Hải Dương) vào năm 2017 đã được chia sẻ lại trên You Tube.

Đây là trận đấu thu hút sự chú ý của người dân xã Thanh Lang, vốn rất yêu bóng chuyền. Các thành viên trong tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam hồi ấy có nhiều gương mặt đáng chú ý, trong đó phải kể tới Thanh Thúy, người đang là ngôi sao số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam. Bên cạnh đó còn phải nhắc tới Kim Huệ, Phạm Thị Yến, Ngọc Hoa…

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ và Phạm Thị Yến sát cánh ở trận đấu 'độc nhất vô nhị', kết quả đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Yến

Theo đánh giá của người dân xã Thanh Lang, các thanh viên trong đội bóng của làng vốn rất cao nhưng nay đứng cạnh với những tuyển thủ Việt Nam thì "chưa là gì".

Trong set đầu, do trời nắng nóng, lại không được ngủ trưa, và có chút lo sợ chấn thương trên nền sân gạch bê tông nên các cô gái áo đỏ đã để thua đội hình trai làng Thanh Lang với tỷ số 21-25. Tuy nhiên, ở set sau đó, họ đã khuất phục các các chàng trai, khép lại tỷ số hòa 1-1.

Sau trận đấu, Thanh Thúy chia sẻ: "Em thấy rất là vui và đây là trải nghiệm mới khi thi đấu ngoài trời. Em thấy vui vì có nhiều khán giả tới ủng hộ và yêu mến đội bóng".

Trần Thị Thanh Thúy đã trưởng thành vượt bậc trong những năm qua. Gần đây, Trần Thị Thanh Thúy đã nói lời chia tay với CLB Nhật Bản, PFU Blue Cats. Thanh Thúy là 1 trong 8 VĐV rời PFU Blue Cats khi mùa giải hiện tại kết thúc. Theo fanpage của 4T, sau khi kết thúc Cup Đại bàng đen vào đầu tháng 5, Thanh Thúy sẽ rời CLB "Mèo xanh". Bến đỗ tiếp theo của Thanh Thúy là CLB Kuzeyboru của Thổ Nhĩ Kỳ.

Sơn Tùng

Link gốc: TTVH