Vở nhạc kịch 'The Prince Of Egypt' lên màn ảnh rộng

Dreamworks Animation mới đây đã thông báo rằng vở nhạc kinh của bộ phim hoạt hình kinh điển The Prince Of Egypt sẽ được công chiếu trên màn ảnh rộng, mang đến cho khán giả một cách trải nghiệm mới và thú vị.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1998, phim hoạt hình The Prince Of Egypt đã có đồ họa tuyệt đẹp, âm nhạc đột phá và đã mở đường cho những phim nhạc kịch hoạt hình không phải của Disney. Một phiên bản nâng cấp trên định dạng 4K Ultra HD cũng được ra mắt hồi tháng 3 năm nay, cho thấy nó vẫn luôn là một tác phẩm kinh điển được yêu thích qua nhiều thế hệ.

Vở nhạc kịch 'The Prince Of Egypt' sắp lên màn ảnh rộng - Ảnh 1.

Poster phim “The Prince of Egypt: The Musical”

Năm 2017, tác phẩm kỳ diệu của Dreamworks Animation đã được chuyển thể thành vở nhạc kịch riêng và đã biểu diễn tại nhiều sân khấu lớn, trong đó có West End ở London (Anh quốc). Tới đây, khán giả có thể thưởng thức vở nhạc kịch tuyệt vời này trên màn ảnh rộng. Theo thông báo của hãng, bộ phim có tiêu đề chính thức là Prince Of Egypt: The Musical, dự kiến công chiếu vào ngày 19/10.

Với phần âm nhạc được trao giải Oscar do Stephen Schwartz sáng tác, bộ phim nhạc kịch này kỷ niệm 25 năm từ khi bản hoạt hình gốc được ra mắt và hứa hẹn sẽ thu hút khán giả bằng câu chuyện hùng vĩ và cảm động.

Dựa trên cuốn Book of Exodus (Sách Xuất hành) cùng với bộ phim hoạt hình cùng tên, The Prince of Egypt: The Musical tập trung vào nhân vật Moses, người sau khi biết về nguồn gốc Do Thái của mình, phải đứng lên và giúp dân của mình thoát khỏi ách nô lệ.

Dreamworks Animation là một hãng sản xuất phim hoạt hình nổi tiếng trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1994, Dreamworks Animation đã tạo ra nhiều tác phẩm ấn tượng và đạt được thành công vang dội trong ngành công nghiệp điện ảnh. Hãng đã sản xuất nhiều bộ phim hoạt hình xuất sắc, thu hút khán giả mọi độ tuổi và trở thành một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp giải trí, bao gồm loạt phim Shrek, Kung Fu Panda, How To Train Your DragonMadagascar.

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH