Fan Arsenal phát cuồng vì một hình ảnh cuối trận thắng Porto, tin đó là dấu hiệu của nhà vô địch

Một hình ảnh cuối trận đấu giữa Arsenal và Porto ở Champions League kiến fan Arsenal xôn xao bàn tán trên mạng xã hội. Họ tin chắc rằng đó là dấu hiệu cho thấy Arsenal sẽ tiến xa hơn nữa ở giải đấu mùa này.

Fan Arsenal phát cuồng vì một hình ảnh cuối trận thắng Porto, tin đó là dấu hiệu của nhà vô địch

Thủ môn David Raya hóa người hùng khi cản phá thành công 2 quả phạt đền trong loạt sút luân lưu cân não với Porto, qua đó đưa Arsenal vào chơi trận tứ kết Champions Leaguje 2023-24. Sau khi cầu thủ người Tây Ban Nha cản phá được quả phạt đền cuối cùng của Porto từ Galeno, những màn ăn mừng cuồng nhiệt đã diễn ra khắp Emirates, với Raya là trung tâm. Và người đầu tiên trong số những người chạy tới ăn mừng cùng Raya chính là đồng đội của anh, thủ môn Aaron Ramsdale. Từ băng ghế dự bị, Aaron Ramsdale chạy tới ôm Raya thật chặt, và cả hai tươi cười mừng thắng trận.

VIDEO: Aaron Ramsdale tới chúc mừng David Raya

Hình ảnh này khiến người hâm mộ Arsenal thích thú. Aaron Ramsdale và Raya đã cạnh tranh vị trí số một trong khung thành Arsenal kể từ khi Raya cập bến Emirates từ Brentford. Nhưng sự cạnh tranh của họ đã bị gạt sang một bên khi họ ăn mừng chiến thắng của đội bóng. Khi nhìn thấy cái ôm của hai thủ môn, người hâm mộ Arsenal đã nhanh chóng lên mạng xã hội và bình luận về khoảnh khắc "đoàn kết một cách tuyệt vời này".

"Raya và Ramsale. Tôi xem và nước mắt chực trào", một fan Arsenal viết. Trong khi đó, một người khác ca ngợi tinh thần đồng đội của Arsenal: "Aaron Ramsdale là cầu thủ đầu tiên vào sân từ băng ghế dự bị của Arsenal chúc mừng người hùng loạt luân lưu David Raya - người đã thay thế cậu ấy trong đội. Đó là sự đoàn kết đồng đội mà bạn không thể mua được. Bạn không thể ra lệnh cho nó. Nó cần được nuôi dưỡng và giải phóng trong những khoảnh khắc quan trọng như thế này".

Fan Arsenal phát cuồng vì một hình ảnh cuối trận thắng Porto, tin đó là dấu hiệu của nhà vô địch - Ảnh 3.

Fan Arsenal phát cuồng vì một hình ảnh cuối trận thắng Porto, tin đó là dấu hiệu của nhà vô địch - Ảnh 4.

Fan Arsenal thích thú với hình ảnh của hai cầu thủ.

Một số tài khoản khác có chung đánh giá. "Aaron Ramsdale là một trong những cầu thủ đầu tiên lao tới chỗ David Raya sau khi anh hùng trong loạt luân lưu giúp Arsenal đánh bại FC Porto ở Champions League. Tôi yêu đội bóng này", một tài khoản viết. Một fan khác tin chắc rằng đó là dấu hiệu cho thấy Arsenal sẽ tiến xa hơn nữa ở giải đấu mùa này. "Ramsdale là người đầu tiên chạy đến ôm David Raya sau pha cứu thua anh hùng của anh ấy trước Porto. Đoàn kết. Niềm đam mê. Cống hiến. Hỗ trợ và yêu thích danh hiệu. Arsenal sẽ vào vòng tiếp theo và hướng tới danh hiệu".

cẩm oanh

Link gốc: TTVH