Quốc Thiên 'mở màn' cho một mùa Hè sôi động trên sân khấu nổi của vịnh Hạ Long

Nam ca sĩ Quốc Thiên mới đây đã quay trở lại đầy ấn tượng trên sân khấu âm nhạc "Love in the Bay" đầu tiên của năm 2024, chính thức khởi động chuỗi đêm nhạc mùa Hè này trên vịnh Hạ Long.

Tối qua, Love in the Bay by Ambassador Cruise #16 với chủ đề "Hơn 365 ngày sau" đã chào đón sự xuất hiện của nam ca sĩ Quốc Thiên cùng ban nhạc Bình Văn. Nam ca sĩ đã trở thành gương mặt thương hiệu quen thuộc với khán giả của đêm nhạc khi là lần thứ ba quay trở lại sân khấu vịnh Hạ Long. 

Quốc Thiên 'mở màn' cho một mùa hè sôi động trên sân khấu nổi của vịnh Hạ Long - Ảnh 1.

Giọng ca Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên thể hiện list 20 ca khúc trong xuyên suốt 2 tiếng của đêm nhạc. Nam ca sĩ đã đem đến cho khán giả của những bản hit làm nên tên tuổi của mình như Mong manh tình về, Chia cách bình yên, Ai chung tình được mãi..., đặc biệt là ca khúc mới nhất "Hơn 1000 năm sau"

Chia sẻ về năm 2023 của mình, Quốc Thiên dành từ "trộm vía" bởi những ưu ái mà khán giả đã ủng hộ cho mình: "Năm 2023 là một năm rất bất ngờ đối với Quốc Thiên, bản thân nhận được rất nhiều sự yêu thương từ khán giả ở rất nhiều sân khấu lớn nhỏ. Đó là động lực để cho Quốc Thiên có thêm thật nhiều năng lượng, tự tin để có thể cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật cũng như sản xuất các ca khúc hợp thị hiếu hơn để gửi tặng khán giả".

Quốc Thiên 'mở màn' cho một mùa hè sôi động trên sân khấu nổi của vịnh Hạ Long - Ảnh 2.

Trở lại Love in the Bay by Ambassador Cruise lần thứ 3, nhiều người nói rằng nam ca sĩ chính là cái tên được "ưu ái" trên sân khấu này, giọng ca "Hơn 1000 năm sau" nói rằng đây chính là niềm vinh hạnh của mình cũng như bản thân quá đỗi hạnh phúc khi luôn được khán giả Hạ Long cũng như miền Bắc yêu mến.

Quốc Thiên 'mở màn' cho một mùa hè sôi động trên sân khấu nổi của vịnh Hạ Long - Ảnh 3.

Quốc Thiên 'mở màn' cho một mùa hè sôi động trên sân khấu nổi của vịnh Hạ Long - Ảnh 4.

Mini show của sân khấu Love in the Bay đầu tiên của năm nay còn đem đến nhiều điều mới mẻ đặc biệt cho các du khách. Sự thay đổi khi âm thanh, ánh sáng được bài trí hoàn toàn mới, mang đến một không gian tuyệt vời trên du thuyền. 

Chia sẻ thêm sân khấu âm nhạc, ông Nguyễn Hồng Nhật - Tổng giám đốc Công ty Du thuyền cao cấp châu Á, APC Group - cho biết: "Trong thời gian ngắn nghỉ ngơi, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả mong chờ đêm nhạc quay trở lại. Tôi nghĩ đây là một cơ hội phù hợp để làm mới lại sân khấu của Love in the Bay. Sẽ vẫn là phương châm đem lại những gì tốt nhất cho khán giả cũng như vịnh Hạ Long, chúng tôi sẽ liên tục "chuyển mình" để mang tới cho du khách những dịch vụ tốt nhất".

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Link gốc: TTVH