"Tiến Linh chưa có phong độ cao nhất"

Ở cuộc so tài muộn nhất vòng loại tối 28/11 ở sân Thống Nhất, Tiến Linh đã góp 1 bàn thắng cho B.Bình Dương. Pha lập công rất dễ dàng khi B.Bình Dương tăng tốc với 3 mũi tấn công. Việt Cường đã căng ngang để Tiến Linh dễ dàng ghi bàn vào lưới trống.

"Tiến Linh chưa có phong độ cao nhất" - Ảnh 1.

Tiến Linh cùng đồng đội có chiến thắng trên sân Thống Nhất tối 28-11. Ảnh: BBD

Đây cũng là bàn thắng đầu cho CLB đất Thủ ở mùa giải năm nay. Điều đó có thể giúp Tiến Linh giải toả ít nhiều áp lực ở mùa bóng nhiều thử thách này. 

"Tiến Linh chưa có phong độ cao nhất" - Ảnh 2.

Cầu thủ 26 tuổi đã có pha lập công đầu tiên mùa này và nó tới từ Cúp Quốc gia. Ảnh: BBD

Tuy nhiên, HLV Lê Huỳnh Đức đánh giá: "2 tiền đạo của tôi hôm nay (Tiến Linh và Việt Cường – PV) đã có bàn thắng. Tôi muốn cho họ có niềm tin. Ở hiệp 1, tôi đưa nhiều cầu thủ ít được chơi vào sân vì cuộc chơi còn rất dài. 

Khi thay đổi nhân sự hiệp 2 thì đội tôi đã kiểm soát tốt hơn. Khi con người hài hoà thì lối chơi cũng tốt hơn.

Tiến Linh đang dần lấy lại cảm giác nhưng chưa có phong độ cao nhất. Thể lực cậu ta chưa đảm bảo. Điều này là với toàn đội chứ không riêng gì Tiến Linh. Vì thể lực yếu, các cầu thủ ở đội tuyển về chỉ chơi nửa hiệp là đuối rồi. 

Minh Trọng và Tiến Linh khó đá 90 phút lúc này. Bùi Vĩ Hào cũng vậy, 65 phút là chuột rút. Thể lực đội tôi chưa đồng đều".

Đánh giá về người cộng sự từng chung màu áo Sài Gòn FC là Phùng Thanh Phương vừa thay HLV Vũ Tiến Thành giữ chức HLV trưởng CLB TP.HCM trận này, ông Huỳnh Đức nói: "Với tôi, đó là chuyện bình thường trong bóng đá. 

Hôm nay có thể cùng nhau một đội, nhưng ngày mai đã là đối thủ. Điều đó không có gì mới. Nếu ngày hôm đó, đội nào có năng lực hơn thì sẽ chiến thắng.

CLB TP.HCM thì tôi thấy 2-3 trận trước họ chơi tốt. Hôm nay vẫn tốt. Hậu trường thì tôi không biết việc gì của họ, nhưng tới giờ thì họ đang làm việc tích cực, tinh thần tốt".

Ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2023-2024, đối thủ của B.Bình Dương được xác định là CLB hạng Nhất Long An. Đây được xem là thử thách khá dễ cho đại diện đất Thủ.

VIỆT HÀ

Link gốc: TTVH