Lực sĩ Hàn Quốc sở hữu một số đo đáng nể, khiến 'quái vật thể hình châu Á' cũng chào thua

Hwang Chul Soon sở hữu thân hình khổng lồ với cơ bắp cuồn cuộn, được ví là "Quái vật thể hình Hàn Quốc", "Arnold Schwarzenegger hay Hulk châu Á". Tuy nhiên, về số đo vòng đùi, anh phải chịu thua người đồng nghiệp Nam Eun Cho.

Lực sĩ Hàn Quốc sở hữu một số đo đáng nể, khiến 'quái vật thể hình châu Á' cũng chào thua

Lực sĩ Hàn Quốc sở hữu một số đo đáng nể, khiến 'quái vật thể hình châu Á' cũng chào thua - Ảnh 2.

Hwang Chul Soon sinh ngày 1/9/1983 tại Seoul, Hàn Quốc. Năm 19 tuổi, Hwang Chul Soon cao 1,78 m nhưng chỉ nặng 57kg. Dáng người mảnh khảnh, gầy gò khiến Hwang Chul Soon không ít lần bị bạn bè trêu chọc ngoại hình.

Lực sĩ Hàn Quốc sở hữu một số đo đáng nể, khiến 'quái vật thể hình châu Á' cũng chào thua - Ảnh 3.

Sự tự ti, cùng những lời chế giễu đã khiến Hwang Chul Soon hạ quyết tâm tập thể hình để thay đổi tình trạng hiện tại. Bằng sự kiên trì tập luyện cùng chế độ ănuống khắt khe, Hwang Chul Soon đã hoàn toàn lột xác. Sau nhiều năm, cân nặng của anh đã tăng thêm 33kg và sở hữu thân hình 8 múi đầy đặn, săn chắc.

Lực sĩ Hàn Quốc sở hữu một số đo đáng nể, khiến 'quái vật thể hình châu Á' cũng chào thua - Ảnh 4.

Hwang Chul Soon bắt đầu sự nghiệp thi đấu vào năm 2009 tại U.S. Musclemania và nhận được giải nhì hạng nhẹ, và 3 năm sau anh đã giành được ngôi vị Quán quân hạng nặng.

Lực sĩ Hàn Quốc sở hữu một số đo đáng nể, khiến 'quái vật thể hình châu Á' cũng chào thua - Ảnh 5.

Kể từ thời điểm đó, Hwang Chul Soon là đối thủ đáng gờm ở bất kỳ cuộc thi nào anh góp mặt và giành được rất nhiều danh hiệu.

Lực sĩ Hàn Quốc sở hữu một số đo đáng nể, khiến 'quái vật thể hình châu Á' cũng chào thua - Ảnh 6.

Lực sĩ Hàn Quốc sở hữu một số đo đáng nể, khiến 'quái vật thể hình châu Á' cũng chào thua - Ảnh 7.

Hiện tại, Hwang Chul Soon có số đo vòng ngực 112 cm, vòng eo 88 cm, vòng hông 94 cm, bắp tay 42 cm, bắp chân 74 cm. Anh là vận động viên thể hình, đồng thời cũng là người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc, Châu Á và trên toàn thế giới. Nhờ vào thân hình cơ bắp cuồn cuộn cùng gương mặt điển trai, Hwang Chul Soon đã thu hút được sự chú ý của nhiều nhãn hàng thời trang ở Hàn Quốc và cả trong khu vực.

Lực sĩ Hàn Quốc sở hữu một số đo đáng nể, khiến 'quái vật thể hình châu Á' cũng chào thua - Ảnh 8.

Hwang Chul Soon là một số ít những người mẫu Fitness nổi tiếng trong giới gymer, ngoài ra, anh còn có tài năng nhảy Hip Hop và tham gia đóng một số MV.

Lực sĩ Hàn Quốc sở hữu một số đo đáng nể, khiến 'quái vật thể hình châu Á' cũng chào thua - Ảnh 9.

Hwang Chul Soon cho biết bí quyết để lột xác hoàn toàn là chăm chỉ tập luyện và áp dụng chế độ ăn nghiêm ngặt giàu protein. Anh khẳng định hoàn toàn không sử dụng steroid.

Lực sĩ Hàn Quốc sở hữu một số đo đáng nể, khiến 'quái vật thể hình châu Á' cũng chào thua - Ảnh 10.

Dù sở hữu thân hình với cơ bắp cuồn cuộn như vậy nhưng Hwang Chul Soon vẫn thua đồng nghiệp Nam Eun Cho về chu vi vòng đùi. Số đo vòng đùi của Hwang Chul Soon là 74cm, trong khi Nam Eun Cho là 81 cm.

Lực sĩ Hàn Quốc sở hữu một số đo đáng nể, khiến 'quái vật thể hình châu Á' cũng chào thua - Ảnh 11.

Nam Eun Cho từng vô địch thể hình nam hạng 90 kg trở lên tại Đại hội thể thao Hàn Quốc 2015. Năm 2016, anh nhận thẻ chuyên nghiệp IFBB tại cuộc thi Olympic châu Á, đồng thời về nhì sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên mang tên Vancouver Pro ở nội dung trên 96 kg. Anh được gắn với các biệt danh như "Chiếc xe tăng Hàn Quốc", hay "Tom Platz của Hàn Quốc"...


cẩm oanh

Link gốc: TTVH