Người đại diện tiết lộ cảm xúc của Quang Hải, vẫn 'không thể hiểu nổi' quyết định của HLV Troussier

Sau trận đấu, Quang Hải đã có cuộc điện thoại với người đại diện Donato Fersini và giãi bày cảm xúc sau trận đấu với ĐT Indonesia.

Người đại diện tiết lộ cảm xúc của Quang Hải sau trận đấu với ĐT Indonesia

Sau trận đấu với đội tuyển Indonesia, người đại diện Donato Fersini đã tiết lộ với báo chí về cuộc điện thoại cá nhân với Quang Hải. Ông không chia sẻ chi tiết nội dung cuộc gọi nhưng ông cho biết Quang Hải đang cảm thấy rất buồn sau trận đấu.

"Ở trận đấu đầu tiên, tôi chỉ xem đội tuyển thi đấu qua TV nhưng rất buồn vì Quang Hải không được ra sân. Hôm nay, tôi tới sân để theo dõi trận đấu và cũng nhân tiện dự đám cưới của Quang Hải hôm tới.

Mọi người có thể thấy HLV đã đưa ra lý do không sử dụng Quang Hải. Tôi thấy lý do mà HLV đưa ra rất khó hiểu.

Đội tuyển Việt Nam hiện tại rất khác so với 2 năm trước dưới thời HLV Park Hang Seo. Đội hình có rất nhiều cầu thủ trẻ. Họ vẫn chưa thể quen với việc đương đầu với những áp lực. Dù sao, chúng ta vẫn phải hy vọng vào tương lai.

Tôi và HLV Troussier không cùng quốc tịch nhưng đều là người châu Âu. Tôi có cảm nhận dường như HLV Troussier đang gặp khó trong việc thấu hiểu các cầu thủ trong quá trình luyện tập", ông Fersini chia sẻ.

Người đại diện tiết lộ cảm xúc của Quang Hải sau trận đấu với ĐT Indonesia - Ảnh 2.

Người đại diện của Quang Hải trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Indonesia (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Quang Hải trong trận đấu với đội tuyển Indonesia phải ngồi dự bị. Tiến Linh, Hoàng Đức và Văn Khang là 3 lựa chọn của HLV Troussier trên hàng công.

Sau đó, HLV người Pháp lần lượt đưa Đình Bắc, Thành Long, Tấn Tài, Văn Toàn và Minh Trọng vào sân.

Quang Hải sau khi biết bản thân không được vào sân đã tỏ ra chán nản. Anh thậm chí còn tỏ ra tức giận bằng hành động đá thẳng vào thùng nước trong khu vực kỹ thuật của đội tuyển Việt Nam.

Quang Hải phản ứng sau khi không được vào sân

Khi trở về ngồi khu vực kỹ thuật, Quang Hải đã không giữ được cảm xúc và rơi nước mắt.

Người đại diện tiết lộ cảm xúc của Quang Hải sau trận đấu với ĐT Indonesia - Ảnh 4.

Quang Hải buồn bã trên ghế dự bị (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Trong trận đấu lượt đi với ĐT Indonesia hôm 21/3 Quang Hải cũng không được sử dụng một phút nào. Thậm chí, anh còn "mừng hụt" vì tưởng được vào sân trong hiệp 2 nhưng thực ra người được chọn là Văn Toàn.

Quý Dậu

Link gốc: TTVH