Siêu phẩm 'Spider-Man: Across the Spider-Verse' đạt doanh thu mở màn khủng

Spider-Man: Across the Spider-Verse là bộ phim hoạt hình đầy màu sắc và hấp dẫn, với sự trở lại của nhân vật chính Miles Morales quen thuộc. Bộ phim đã đạt được doanh thu khủng và được đánh giá cao bởi khán giả và giới chuyên môn.

Với doanh thu mở màn ấn tượng lên tới 120,5 triệu USD tại thị trường nội địa (Bắc Mỹ), Spider-Man: Across the Spider-Verse đã trở thành bộ phim có doanh thu mở màn lớn nhất cho một tác phẩm siêu anh hùng trong mùa hè năm nay và đứng thứ ba trong số các bộ phim Spider-Man.

Tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim cũng không kém phần ấn tượng với 208,6 triệu USD, trong đó, thị trường Trung Quốc đã đóng góp 17,3 triệu USD.

'Spider-Man: Across the Spider-Verse' - Siêu phẩm siêu anh hùng đạt doanh thu khủng - Ảnh 1.

Miles Morales trong phim "Spider-Man: Across the Spider-Verse"

Điều đáng chú ý là Spider-Man: Across the Spider-Verse đã vượt qua dự báo khi có doanh thu cao hơn so với các dự đoán tương đối khiêm tốn. Bộ phim đang trên đường vượt qua doanh thu toàn cầu của Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018) với 384,3 triệu USD. Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là thời lượng của bộ phim lên tới 2 giờ 20 phút, gần một giờ dài hơn so với The Super Mario Bros. Movie (2023) - hiện là phim hoạt hình có doanh thu cao thứ ba lịch sử - điều này giới hạn số lần chiếu phim của rạp trong một ngày.

'Spider-Man: Across the Spider-Verse' - Siêu phẩm siêu anh hùng đạt doanh thu khủng - Ảnh 2.

Spider-Woman/Gwen Stacy trong phim "Spider-Man: Across the Spider-Verse"

Tại thị trường nội địa, doanh thu mở màn của Spider-Man: Across the Spider-Verse tăng 241% so với phần đầu tiên của loạt phim Spider-Man: Into the Spider-Verse với 35,3 triệu USD. Bộ phim đầu tiên này đã giành giải Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất sau khi ra mắt vào năm 2018.

Spider-Man: Across the Spider-Verse đã nhận được sự khen ngợi từ giới chuyên môn và khán giả. Bộ phim đã được đánh giá là một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại. Phong cách hoạt hình, cốt truyện hấp dẫn và dàn diễn viên tuyệt vời là những lý do khiến bộ phim này nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả trên toàn thế giới.

Trong số tất cả các phim hoạt hình công chiếu tại Bắc Mỹ, Spider-Man: Across the Spider-Verse đứng thứ 6 mọi thời đại, sau Incredibles 2 (182,6 triệu USD), The Super Mario Bros. Movie (146,3 triệu USD), Finding Dory (135 triệu USD), Frozen 2 (130,2 triệu USD) và Toy Story 4 (120,9 triệu USD).

Trailer phim "Spider-Man: Across the Spider-Verse":

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH