'Marry My Husband' khởi đầu ấn tượng, lấy lại danh tiếng cho Park Min Young

Là bộ phim báo thù được mong đợi nhất nhì màn ảnh nhỏ Hàn Quốc hiện nay, Marry My Husband của Park Min Young đang thu hút lượng người xem lớn chỉ sau tập đầu tiên.

Sau scandal của bạn trai cũ, danh tiếng và hình tượng của Park Min Young tại Hàn Quốc bị ảnh hưởng nặng nề, từ "nữ hoàng phim hài lãng mạn" trở thành nghệ sĩ gây thất vọng với công chúng. Bộ phim Hợp đồng hôn nhân của cô nàng trước đó cũng "chìm nghỉm" vì ảnh hưởng bởi chuyện đời tư.

'Marry My Husband' khởi đầu ấn tượng, lấy lại danh tiếng cho Park Min Young - Ảnh 1.

Chính vì vậy, việc tái xuất với Marry My Husband (tựa Việt: Cô đi mà cưới chồng tôi) được xem là "phao cứu sinh" quan trọng nhất trong sự nghiệp của người đẹp.

Được chuyển thể từ webtoon cùng tên, Marry My Husband kể câu chuyện về Kang Ji Won (Park Min Young), một người phụ nữ luôn sống trong sự ghẻ lạnh và thờ ơ của người chồng và gia đình chồng, bỗng biết rằng bản thân mắc bệnh nan y. Trong khoảnh khắc khó khăn nhất cuộc đời, cô lại chứng kiến chồng ngoại tình với người bạn thân nhất của mình, và sau đó bị họ sát hại.

'Marry My Husband' khởi đầu ấn tượng, lấy lại danh tiếng cho Park Min Young - Ảnh 2.

Nhờ một phép màu, Kang Ji Won được trở lại quá khứ vào thời điểm 10 năm trước nhờ phép màu mà người bố đã qua đời tặng cho. Tại đây, cô lên kế hoạch sống cuộc đời của riêng mình và trả thù những người đã khiến cô mất mạng, với sự giúp đỡ của anh chàng cấp trên Yoo Ji Hyeok (Na In Woo).

Ở tập đầu tiên lên sóng tối 1/1, Park Min Young được khen như "xé truyện bước ra" vì tạo hình bám sát bản gốc.

'Marry My Husband' khởi đầu ấn tượng, lấy lại danh tiếng cho Park Min Young - Ảnh 3.

Mở màn với mức rating khả quan 5.2%, Marry My Husband nhanh chóng dẫn đầu xu hướng trên các trang diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc với các từ khóa liên quan đến bộ phim được tìm kiếm đông đảo. Nữ diễn viên sinh năm 1986 cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất tốt, giàu cảm xúc, khác họa rõ rệt sự thay đổi của nhân vật Kang Ji Won từ sự bế tắc trong kiếp sống đầu tiên cho đến việc được tái sinh và làm lại cuộc đời.

'Marry My Husband' khởi đầu ấn tượng, lấy lại danh tiếng cho Park Min Young - Ảnh 4.

Thậm chí, với những khán giả đã biết trước cái kết từ webtoon gốc, họ vẫn bị cuốn theo tình tiết của bộ phim, chứng minh sức hút của Marry My Husband hoàn toàn có thể là bộ phim gây bùng nổ năm 2024.

'Marry My Husband' khởi đầu ấn tượng, lấy lại danh tiếng cho Park Min Young - Ảnh 6.

Một cư dân mạng bình luận: "Việc biết trước kết cục vẫn không hề làm giảm sự thích thú của tôi khi theo dõi bộ phim này. Dành lời khen cho diễn viên và đoàn làm phim khi bám sát nguyên tác gốc, mong rằng nội dung tiếp theo sẽ ngày càng đặc sắc".

'Marry My Husband' khởi đầu ấn tượng, lấy lại danh tiếng cho Park Min Young - Ảnh 7.

'Marry My Husband' khởi đầu ấn tượng, lấy lại danh tiếng cho Park Min Young - Ảnh 8.

Phản hồi tích cực chỉ ngay tập đầu không chỉ khiến fan của bộ phim mừng rỡ, mà nhiều người cho rằng Park Min Young sẽ là cái tên được hưởng lợi nhiều nhất sau tác phẩm này. Nữ diễn viên có nhiều khả năng "lật ngược tình thế" để trở lại vị thế đỉnh cao trước kia.

Minh Châu (Tổng hợp)

Link gốc: TTVH