Kết quả vòng bình chọn VTV Awards 2023: Trọng Lân vượt Mạnh Trường lọt Top 3 đề cử nam chính xuất sắc

Danh sách Top 3 của mỗi hạng mục giải VTV Awards 2023 vừa được hé lộ, trong đó top 3 nam - nữ diễn viên ấn tượng gây chú ý.

Vừa qua, kết quả của vòng bình chọn 1 cho các đề cử của giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2023 đã được công bố. Theo đó, Top 3 của từng hạng mục là những cái tên nhận số điểm cao nhất từ khán giả và hội đồng chuyên môn.

Đặc biệt, những cái tên ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng và Diễn viên nữ ấn tượng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả yêu phim truyền hình Việt. 

Hé lộ đề cử Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2024, Đỗ Duy Nam lần đầu được gọi tên trong danh sách - Ảnh 1.

Danh sách đề cử diễn viên nam ấn tượng

Dàn nam chính trong các phim ăn khách như Nhan Phúc Vinh trong Đừng làm mẹ cáu, NSƯT Hoàng Hải trong Cuộc đời vẫn đẹp sao, Đỗ Duy Nam trong phim Biệt dược đen, diễn viên Mạnh Trường trong Đừng nói khi yêu, NSƯT Võ Hoài Nam trong Món quà của cha hay Trọng Lân trong Không ngại cưới, chỉ cần một lý do đều góp mặt.

Trải qua vòng bình chọn thứ nhất bằng cách tổng hợp số điểm bình chọn của khán giả tính qua lượt xem trên ứng dụng VTVgo, tin nhắn chiếm 50% tổng điểm và số điểm bình chọn của Hội đồng chuyên môn chiếm 50% tổng điểm, 3 sao nam bao gồm NSƯT Hoàng Hải, diễn viên Trọng Lân và Nhan Phúc Vinh xuất sắc tiến vào vòng bình chọn thứ 2.

Kết quả vòng bình chọn VTV Awards 2024: Trọng Lân vượt Mạnh Trường lọt Top 3 đề cử diễn viên nam xuất sắc - Ảnh 2.

Top 3 cái tên được hé lộ sau khi trải qua vòng bình chọn thứ nhất

Bên cạnh đó, hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Dàn nữ chính trong các phim truyền hình nổi bật như Kiều Anh, Khả Ngân, Lan Phương trong phim Gia đình mình vui bất thình lình, Quỳnh Kool trong Đừng làm mẹ cáu, Thanh Hương trong Cuộc đời vẫn đẹp sao hay Thu Quỳnh trong Cuộc chiến không giới tuyến là những cái tên đua giải năm nay.

Kiều Anh, Thanh Hương, Quỳnh Kool cùng tranh giải Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2023 - Ảnh 1.

Danh sách đề cử Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2023

Đáng chú ý, "3 nàng dâu" trong phim Gia đình mình vui bất thình lình đều góp mặt tại Top 3 tại hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Điều này khiến cuộc đua giành giải Diễn viên nữ Ấn tượng VTV - VTV Awards 2024 càng trở nên thú vị.

Kết quả vòng bình chọn VTV Awards 2024: Trọng Lân vượt Mạnh Trường lọt Top 3 đề cử diễn viên nam xuất sắc - Ảnh 4.

Ngoài ra, Top 3 của các hạng mục khác như Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình giải trí ấn tượng, Hình ảnh lan tỏa... cũng sẽ tiếp tục chặng đua bình chọn ở vòng 2. 

Về phía các hạng mục Phim tài liệu ấn tượng, chương trình sáng tạo của năm, Gương mặt trẻ ấn tượng sẽ được bảo lưu kết quả ở vòng 1, không bình chọn ở vòng 2.

Lễ trao giải VTV Awards 2024 sẽ được tường thuật trực tiếp vào 20h10 ngày 01/01/2024 trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: VTV

Link gốc: TTVH