Cuộc sống hiện tại của Thiều Bảo Trâm: Nhan sắc và sự nghiệp ngày càng đi lên

Nhan sắc và sự nghiệp của Thiều Bảo Trâm ngày càng đi lên trong những năm gần đây.

Cuộc sống hiện tại của Thiều Bảo Trâm hậu ồn ào tình cảm với Sơn Tùng M - TP - Ảnh 1.

Vài ngày qua, thông tin Thiều Bảo Trâm có tình mới sau nhiều năm độc thân lan truyền trên mạng xã hội, khiến nhiều khán giả tò mò. Người hâm mộ phát hiện có một chàng trai thường xuyên tương tác qua lại dưới các bài đăng của nữ ca sĩ, thậm chí còn từng được Thiều Bảo Trang (chị gái Thiều Bảo Trâm) gắn thẻ trên trang cá nhân.

Cuộc sống hiện tại của Thiều Bảo Trâm hậu ồn ào tình cảm với Sơn Tùng M - TP - Ảnh 2.

Hiện tại, Thiều Bảo Trâm vẫn im lặng, không lên tiếng phủ nhận cũng không đính chính về tin đồn này. Điều này khiến khán giả càng thêm tò mò bởi đây là lần hiếm hoi cô vướng tin đồn hẹn hò sau một thời gian dài lẻ bóng.

Cuộc sống hiện tại của Thiều Bảo Trâm hậu ồn ào tình cảm với Sơn Tùng M - TP - Ảnh 3.

Bạn trai tin đồn của giọng ca "Sau lưng anh có ai kìa" là Matthis, sinh năm 2004 và là Việt kiều Pháp.

Cuộc sống hiện tại của Thiều Bảo Trâm hậu ồn ào tình cảm với Sơn Tùng M - TP - Ảnh 4.

Suốt thời gian qua, giọng ca sinh năm 1994 luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô từng chia sẻ về hình mẫu người đàn ông lý tưởng của đời mình: "Bạn nên tìm kiếm một người đàn ông trưởng thành, làm việc chăm chỉ, có kế hoạch, đáng tin tưởng, có mục tiêu, tầm nhìn và đang tìm kiếm một mối quan hệ, biết cách đối xử với phụ nữ, đặt họ lên ngai vàng và xem họ như một nữ hoàng. Bây giờ bạn tìm kiếm một người đàn ông mà không thấy một cái nào trong số đó thì đó chỉ là một kẻ tầm thường".

Cuộc sống hiện tại của Thiều Bảo Trâm hậu ồn ào tình cảm với Sơn Tùng M - TP - Ảnh 5.

Hiện tại, Thiều Bảo Trâm tập trung với sự nghiệp âm nhạc và liên tục cho "ra lò" hàng loạt sản phẩm mới như: "Sau lưng anh có ai kìa", "Chúng ta làm bạn được không", "Chắc anh có nỗi khổ tâm",… Chia sẻ về sự nghiệp, cô cho biết vẫn rất yêu âm nhạc và muốn chinh phục những thể loại mới. Thiều Bảo Trâm nói: “Cuộc sống mỗi người có cách nhìn khác nhau. Tôi chọn hướng về tương lai để cố gắng nhiều hơn, dành thời gian nhiều hơn cho âm nhạc”.

Cuộc sống hiện tại của Thiều Bảo Trâm hậu ồn ào tình cảm với Sơn Tùng M - TP - Ảnh 6.

Người đẹp 9X cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của bản thân trên trang cá nhân và nhận về nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc ngày càng lên hương. Để có được thân hình đẹp không tì vết như hiện tại, ca sĩ họ Thiều chia sẻ cô đã chăm chỉ tập luyện mỗi ngày. Bên cạnh đó, cô nàng thường xuyên sử dụng nước ép, sinh tố trái cây vào bữa phụ thay vì ăn vặt. Vì có chế độ sinh hoạt điều độ, tập thể dục thường xuyên kết hợp với khẩu phần ăn lành mạnh nên Thiều Bảo Trâm luôn giữ được vóc dáng chuẩn.

Cuộc sống hiện tại của Thiều Bảo Trâm hậu ồn ào tình cảm với Sơn Tùng M - TP - Ảnh 7.

“Tôi mở lòng với tất cả những ý kiến tích cực lẫn tiêu cực về mình vì khi hoạt động nghệ thuật, những lời khen chê là chuyện bình thường. Nếu như chỉ có lời khen không thì không có gì cho mình cố gắng. Còn có cả hai sẽ giúp tôi có thêm động lực hoàn thiện hơn mỗi ngày” - Thiều Bảo Trâm nói về quan điểm cá nhân đối với những ý kiến trái chiều.

Cuộc sống hiện tại của Thiều Bảo Trâm hậu ồn ào tình cảm với Sơn Tùng M - TP - Ảnh 8.

Cuộc sống hiện tại của Thiều Bảo Trâm hậu ồn ào tình cảm với Sơn Tùng M - TP - Ảnh 9.

Cuộc sống hiện tại của Thiều Bảo Trâm hậu ồn ào tình cảm với Sơn Tùng M - TP - Ảnh 10.

Cuộc sống hiện tại của Thiều Bảo Trâm hậu ồn ào tình cảm với Sơn Tùng M - TP - Ảnh 11.

Một số hình ảnh hiện tại của Thiều Bảo Trâm

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH