Lisa Blackpink lần đầu tiên tiết lộ ngôi nhà của mình

Vào ngày 27/3, một video mang tựa đề "Special Birthday Q&A with Lisa" đã được phát hành trên kênh LLOUD, công ty quản lý của thành viên Blackpink - Lisa.

Trong video, Lisa đã giới thiệu ngôi nhà của mình tọa lạc tại khu Seongbuk-dong, Seoul (Hàn Quốc) mà cô mua vào tháng 1 năm ngoái với giá 7,5 tỷ KRW (khoảng 5,5 triệu USD). Ngôi nhà này từng thuộc sở hữu của một gia đình tập đoàn và có một tầng hầm và hai tầng lầu.

Lisa Blackpink lần đầu tiên tiết lộ ngôi nhà của mình - Ảnh 1.

Lisa (Blackpink)

Lisa cho biết: "Rất nhiều fan luôn muốn được nhìn thấy ngôi nhà của tôi, và hôm nay tôi sẽ tiết lộ nó là nội dung đầu tiên của chúng ta".

Khi bước vào ngôi nhà qua một cửa vào hùng vĩ, Lisa tham gia một buổi hỏi đáp do nhân viên của mình chuẩn bị. Khi được hỏi về kế hoạch album, Lisa thể hiện quyết tâm phát hành một album trong năm nay, nhấn mạnh sự hào hứng của cô để tập trung nhiều hơn vào âm nhạc của mình.

Lisa Blackpink lần đầu tiên tiết lộ ngôi nhà của mình - Ảnh 2.

Lisa lần đầu tiên tiết lộ ngôi nhà của mình

Nhìn lại nguồn cảm hứng của mình, Lisa nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì tư duy tích cực, đề cập đến sự ngưỡng mộ của cô đối với sự kiên nhẫn và tận tụy của mẹ trong thời thơ ấu.

Về khái niệm âm nhạc, Lisa thể hiện mong muốn tiếp tục khám phá các phong cách mới, đối mặt với những thách thức khác nhau.

Trả lời một câu hỏi về con đường nghề nghiệp khác, Lisa tiết lộ rằng cô đã từng mơ ước trở thành một tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, sau khi gia nhập YG Entertainment, cô đã bỏ bỏ giấc mơ đó.

Lisa Blackpink lần đầu tiên tiết lộ ngôi nhà của mình - Ảnh 3.

Lisa tiết lộ cô từng có giấc mơ trở thành tiếp viên hàng không

Lisa, nổi tiếng với sự chăm chỉ, thích thú thư giãn trong phòng khách rộng rãi được trang trí bằng bóng bay, bày tỏ lòng biết ơn với công việc tái tạo tỉ mỉ. Cô cũng thể hiện tình cảm và tự hào đối với công ty quản lý của mình, LLOUD, mô tả nó như một môi trường hỗ trợ và gia đình nơi cô cảm thấy thoải mái chia sẻ ý kiến của mình.

Lisa kết thúc bằng việc cảm ơn người hâm mộ vì cơ hội cho cô trình diễn ngôi nhà của mình, nhấn mạnh rằng cô vẫn chưa tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ở đó.

Trong phần kết thúc, Lisa xuất hiện trên tầng hai trước khi đi xuống tầng một và trình diễn gara đỗ xe ngầm của mình. Cuối cùng, cô giới thiệu chiếc xe của mình cho người hâm mộ, chào đón họ một cách ấm áp qua ống kính camera.

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH