Được đề nghị lương siêu khủng, De Gea vẫn từ chối cơ hội tái hợp với Ronaldo tại Ả Rập

Thủ thành David De Gea được cho là đã từ chối cơ hội tái hợp với người đồng đội cũ tại MU, Cristiano Ronaldo, ở Saudi Arabia.

De Gea từ chối cơ hội tái hợp với Ronaldo tại Ả Rập

De Gea chưa ký hợp đồng với đội bóng nào kể từ khi rời MU vào mùa Hè năm nay. Anh mất vị trí tại "Quỷ đỏ" sau khi HLV Erik ten Hag đưa Andre Onana về sân Old Trafford.

Bất chấp những tin đồn, chủ nhân của giải thưởng "Găng tay Vàng Premier League" mùa trước vẫn chưa có bến đỗ mới. 

Theo The Sun, De Gea gần đây đã tiếp tục từ chối thêm một cơ hội khác từ CLB Al Nassr - nơi Cristiano Ronaldo đang thi đấu.

Mặc dù được đề nghị mức lương lên tới 500.000 bảng/một tuần và thậm chí còn có nhiều khoản thưởng hơn so với hợp đồng cũ tại MU, nhưng De Gea vẫn nói không. Lý do là bởi vợ anh không muốn chuyển đến Trung Đông.

De Gea từ chối cơ hội tái hợp với Ronaldo tại Ả Rập dù được đề nghị lương 'nửa triệu' bảng - Ảnh 2.

De Gea từ chối cơ hội tái hợp với Ronaldo tại Ả Rập

Thay vì tới Ả Rập, De Gea đang cân nhắc những lựa chọn ở giải MLS. Có tin đồn nói rằng Inter Miami, CLB của David Beckham và cũng là nơi Messi đang thi đấu, có ý định đưa De Gea về sân DRV PNK.

Nếu De Gea tới Mỹ, anh sẽ được sống trong một môi trường rất nhiều người nói tiếng Tây Ban Nha, có thể kể đến như Sergio Busquets và Jordi Alba. Đây được cho là lựa chọn mà thủ thành này đang ưa thích hơn.

Ngoài ra, De Gea cũng có thể trở về quê nhà nếu muốn. Các nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết Valencia và Real Betis cũng rất muốn ký hợp đồng với De Gea. Tuy nhiên, yêu cầu lương quá cao của anh đang khiến các thỏa thuận đi vào bế tắc.

Trung Phạm

Link gốc: TTVH