Hoa hậu Ban Mai tiếp tục quảng bá cho du lịch Đà Nẵng

TP Đà Nẵng vừa công bố Chương trình kích cầu và thu hút khách du lịch đến Đà Nẵng năm 2024 - Enjoy Danang 2024, đồng thời giới thiệu Miss Peace Vietnam 2022 Trần Thị Ban Mai là Đại sứ truyền thông của chương trình.

"Ban Mai cảm thấy may mắn vì năm nay vẫn được đồng hành cùng sở du lịch Đà Nẵng trở thành đại sứ truyền thông cho lễ hội kích cầu du lịch Enjoy Đà Nẵng 2024. Ban Mai cho rằng Đà Nẵng luôn là một thành phố mang tới những trải nghiệm mới tiên tiến, hấp dẫn hơn cho du khách qua thời gian. Bản thân Ban Mai và gia đình đã nhiều lần tới Đà Nẵng và luôn ấn tượng với thiên nhiên, ẩm thực, và đặc biệt là con người chân tình nơi đây luôn khiến Mai cảm giác như đang ở nhà.

Hoa hậu Ban Mai tiếp tục quảng bá cho du lịch Đà Nẵng - Ảnh 1.

Với vai trò là đại sứ truyền thông, Ban Mai nghĩ mình sẽ nuôi nấng tình cảm này và thực sự hiểu về lễ hội bằng cách quay trở lại trải nghiệm các hoạt động vào tháng 4 này cũng như tháng 6, khi Lễ hội pháo hoa quốc tế được tổ chức" - Hoa hậu Ban Mai chia sẻ.

Xuyên suốt chuyến đi Ban Mai sẽ kết hợp quay hình và đăng tải trên các nền tảng mxh, kết hợp cùng các KOLs khác để quảng bá những hình ảnh đẹp của Đà Nẵng tới mọi người.

Được biết đây là năm thứ hai liên tiếp Hoa hậu Ban Mai nhận được lời mời làm đại sứ cho du lịch Đà Nẵng. Không chỉ yêu quý và từng nhiều lần đến Đà Nẵng để du lịch, Ban Mai còn đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 tại Đà Nẵng. Chính cơ duyên này càng giúp cô có nhiều hoạt động và thêm gắn bó với thành phố biển này.

Hoa hậu Ban Mai tiếp tục quảng bá cho du lịch Đà Nẵng - Ảnh 3.

Hoa hậu Ban Mai tiếp tục quảng bá cho du lịch Đà Nẵng - Ảnh 4.

Hoa hậu Ban Mai tiếp tục quảng bá cho du lịch Đà Nẵng - Ảnh 5.

Hoa hậu Ban Mai tiếp tục quảng bá cho du lịch Đà Nẵng - Ảnh 6.

Hoa hậu Ban Mai tiếp tục quảng bá cho du lịch Đà Nẵng - Ảnh 7.

Năm 2024, thành phố Đà Nẵng sẽ mang đến cho du khách chuỗi các sự kiện – lễ hội đặc sắc như: Lễ hội Bóng đá Brazil - Việt Nam 2024, Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, Lễ hội Tận hưởng Đà Nẵng, Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13, Liên hoan nghệ thuật đường phố quốc tế, Liên hoan phim Châu Á - Đà Nẵng…

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH