Cặp đôi Kim Chi - Gino Tống săn 'rồng vàng' thành công, hạnh phúc chào đón cặp sinh đôi chào đời

Cặp diễn viên phim Học đường nổi loạn chào đón 2 con đầu lòng trong niềm vui và hạnh phúc của người thân, bạn bè.

Trải qua 7 năm yêu và cưới, chia sẻ mọi buồn vui, khó khăn, ngọt bùi trong cuộc sống, Gino Tống và Kim Chi luôn một lòng hướng về người mình yêu thương. Diễn viên trẻ Kim Chi bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối với Ginô Tống vì sau tất cả những gì anh đã làm cho cô. Mới đây, cả hai hạnh phúc chào đón cặp song sinh sau những tháng ngày ngóng chờ. Giới tính hai em bé vẫn chưa được tiết lộ.

Cặp đôi Kim Chi - Gino Tống săn 'rồng vàng' thành công, hạnh phúc chào đón cặp sinh đôi chào đời - Ảnh 1.

Cặp đôi Kim Chi - Gino Tống săn 'rồng vàng' thành công, hạnh phúc chào đón cặp sinh đôi chào đời - Ảnh 2.

Cặp đôi Kim Chi - Gino Tống săn 'rồng vàng' thành công, hạnh phúc chào đón cặp sinh đôi chào đời - Ảnh 3.

Nam đạo diễn dịu dàng chăm sóc vợ trước khi lâm bồn

Chia sẻ về cảm xúc khi "lên chức", Gino cho biết: "Vậy là hành trình yêu nhau 7 năm nay của tụi mình đã có thêm một cột mốc mới. Mình thực sự cảm ơn vợ vì đã vất vả mang bầu, chịu đựng ốm nghén vậy mà lúc nào Chi cũng vui vẻ, lạc quan, còn livestream làm việc hằng ngày không chịu nghỉ".

Diễn viên Kim Chi cũng hạnh phúc không kém chồng khi lần đầu làm mẹ: "Chi cũng khá lo lắng vì quá nhiều thứ mới mẻ, càng gần ngày sinh thì cơ thể cũng nặng nề, mệt mỏi nhưng mà niềm hạnh phúc khi được làm mẹ đã giúp Chi vượt qua tất cả."

Cặp đôi Kim Chi - Gino Tống săn 'rồng vàng' thành công, hạnh phúc chào đón cặp sinh đôi chào đời - Ảnh 4.

Gino ôm hai con trong vòng tay

Nói về khoảng thời gian mang thai, nữ diễn viên tâm sự rằng ban đầu cô "nghén lên nghén xuống", ăn gì vào cũng ói rồi tới lúc ổn định thì lại thèm ăn, món gì cũng thèm còn càng về cuối thì lại bắt đầu nặng nề, đi lại khó khăn, mệt mỏi.

"May mắn nhất của Chi là ông bà hai bên nội ngoại còn khỏe mạnh nên 4 người lúc nào cũng lo lắng cho Chi. Chưa kể anh Gino thì từ ngày vợ bầu là không bước ra khỏi nhà, luôn bên cạnh không rời nửa bước, quan tâm từng bữa ăn giấc ngủ của Chi. Đó là niềm hạnh phúc vô bờ bến mà Chi không biết diễn tả thế nào, chỉ biết cảm ơn ba mẹ và chồng rất rất nhiều", người đẹp bày tỏ.

Cặp đôi Kim Chi - Gino Tống săn 'rồng vàng' thành công, hạnh phúc chào đón cặp sinh đôi chào đời - Ảnh 5.

Cặp đôi Kim Chi - Gino Tống săn 'rồng vàng' thành công, hạnh phúc chào đón cặp sinh đôi chào đời - Ảnh 6.

Gino Tống hạnh phúc khi được làm

Trả lời câu hỏi sau khi sinh em bé có quay lại với showbiz khôngKim Chi tâm sự rằng hiện tại với cô con cái là ưu tiên 100%. Chi muốn tập trung chăm sóc và nuôi dạy con thật tốt, được lớn lên cùng con và chứng kiến mọi giấy phút trưởng thành của em bé. Khi nào em bé cứng cáp rồi thì nếu còn duyên, Chi sẽ trở lại tham gia phim ảnh.

Kim Chi nói thêm: "Âm nhạc và phim ảnh là hai thứ Gino đam mê nhất. Nhưng lúc này, Gino muốn ở cạnh Chi vì hơn lúc nào việc mang bầu, sinh em bé là việc vô cùng vất vả cho người phụ nữ. Hơn nưa, việc chăm con là trách nhiệm của cả vợ lẫn chồng nên Gino đợi con mình lớn lên rồi lúc đó sẽ quay lại thực hiện các dự án nghệ thuật. Nói vậy chứ mình lâu lâu mình vẫn ra cho vài bài hát theo sở thích của mình để thỏa mãn niềm đam mê"

Cặp đôi Kim Chi - Gino Tống săn 'rồng vàng' thành công, hạnh phúc chào đón cặp sinh đôi chào đời - Ảnh 7.

Ginô Tống sinh năm 1993 tại TPHCM. Anh tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh. Anh từng thực hiện nhiều dự án như phim điện ảnh Mỹ nhân thần sách cùng diễn viên Thái Nanon Korapat, Giấc mơ thứ 7 hợp tác cùng Nguyễn Anh Dũng và Trương Thị May, serie phim học sinh cấp 3 với vai trò đạo diễn và diễn viên xuyên suốt 9 phần.

Serie này đoạt giải "Phim ngắn nhiều tập được xem nhiều nhất" do Youtube bình chọn, phim truyền hình 100 tập Nailbiz đại chiến hợp tác cùng đạo diễn Quốc Thuận, Minh Nhí, Hồng Vân, Hồng Đào, Thúy Nga,...

Diễn viên Kim Chi sinh năm 1994 tại Bến Tre, là hot girl quen mặt với giới trẻ khi trở thành diễn viên chính trong seri "Phim cấp 3 – Học đường nổi loạn". Trước đó, cô từng tham gia đóng MV của các ca sĩ trẻ như Vương Anh Tú, Trịnh Đình Quang... Năm 2017, Kim Chi lọt top 10 The Face Online.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH