Chết cười với hình ảnh không thể tưởng tượng của Bích Tuyền cùng màn trình diễn của dàn sao Ninh Bình LVPB

Hiện tại đội bóng chuyền nữ NinhBinh LPBank đã có mặt ở Phú Thọ và đã sẵn sàng chinh phục Cup Hùng Vương 2024. Trước thềm đại chiến với BTL Thông Tin, Bích Tuyền và đồng đội có tiết mục hài hước chưa từng thấy.

Màn trình diễn hài hước đỉnh cao của Bích Tuyền và dàn sao Ninh Bình LVPB

Trong một clip được chia sẻ trên tiktok, Bích Tuyền và đồng đội ở Ninh Bình LVPB khiến người hâm mộ cười lăn cười bò vì tiết mục trình diễn vô cùng hài hước của họ.

Cười lăn cười bò với hình ảnh không thể tưởng tượng nổi của Bích Tuyền cùng màn trình diễn của dàn sao Ninh Bình LVPB - Ảnh 2.

Cười lăn cười bò với hình ảnh không thể tưởng tượng nổi của Bích Tuyền cùng màn trình diễn của dàn sao Ninh Bình LVPB - Ảnh 3.

Màn trình diễn siêu hài hước của Bích Tuyền và đồng đội ở Ninh Bình LVPB trước thềm cúp Hùng Vương 2024

Trong tiết mục này, Bích Tuyền là nhân vật trung tâm. Đối chuyền quê Vĩnh Long đi dép lê, mặc quần ngắn, áo khoác, đeo kính đen và chống ba-toong đi ra từ khách sạn.

Ở lối lên xuống ngay trước cửa khách sạn, các đồng đội của Bích Tuyền ở Ninh Bình LVPB đứng thành hai hàng thành kính, cúi đầu chào đội trưởng và cũng là thủ lĩnh của họ trong đội bóng. Thấp chí, phụ công Lưu Thị Huệ còn chắp tay "vái lạy" Bích Tuyền.

Đây là cách các cầu thủ Ninh Bình LVPB tạo tâm lí thoải mái trước khi bước vào trận đấu được đánh giá là hết sức căng thẳng và khó khăn với BTL Thông Tin ở bán kết cúp Hùng Vương 2024.

Còn nhớ mùa trước Ninh Bình LVPB bị thua tức tưởi Hóa Chất Đức Giang trong trận chung kết cúp Hùng Vương sau quyết định sai lầm của trọng tài khi ông này cho rằng chủ công Hoàng Hồng Hạnh của Hóa Chất Đức Giang đập bóng chạm người Bích Tuyền trước khi bay ra ngoài và cho điểm đội bóng chuyền nữ ngành hóa chất, khiến Ninh Bình thua oan.

Vụ này sau đó khiến phụ công Lê Thanh Thúy bật khóc tức tưởi còn Bích Tuyền đã lên tiếng khẳng định trên trang cá nhân là bóng không hề chạm người mình và trọng tài xử sai.

HT

Link gốc: TTVH