Fan Hàn ủng hộ việc Blackpink hoạt động với 3 thành viên

Những tin đồn xoay quanh thành viên Lisa gần đây khiến người hâm mộ Hàn Quốc có suy nghĩ khác về việc tái ký của Blackpink.

Mới đây, Blackpink đã chính thức khép lại chuyến lưu diễn toàn cầu Born Pink tại Seoul, 2 đêm diễn mang đến cho khán giả những khoảnh khắc đầy bùng nổ, tràn ngập cảm xúc và hạnh phúc. Tuy nhiên, đây cũng trở thành thời điểm nhạy cảm khi việc gia hạn hợp đồng đang gần đến hạn cuối.

Cư dân mạng Hàn ủng hộ việc Blackpink hoạt động với 3 thành viên - Ảnh 1.

Một bài đăng trên mạng xã hội xứ Kim chi vào ngày 18/9 về Blackpink đang nhận được sự quan tâm đông đảo.

Cụ thể, một cư dân mạng đã trích dẫn một bài báo có tiêu đề "Blackpink Lisa ‘im lặng’ về việc tái ký hợp đồng... BLINK cảm thấy lo lắng". Trong bài viết được xuất bản bởi một tờ báo uy tín của Hàn Quốc, gây chú ý khi đưa ra khả năng Lisa rời nhóm.

Cư dân mạng Hàn ủng hộ việc Blackpink hoạt động với 3 thành viên - Ảnh 2.

Đặc biệt, bài báo tập trung vào những tin đồn đang bủa vây em út Blackpink dạo gần đây.

"Lisa, người hiện đang bị đồn hẹn hò và đã từ chối hợp đồng mới từ YG Entertainment, là trung tâm cho việc định hình tương lai của cả nhóm. Nhiều người tin rằng các cuộc đàm phán với 3 thành viên còn lại của Blackpink đang diễn ra suôn sẻ" – một trích đoạn trong bài báo khẳng định.

Cư dân mạng Hàn ủng hộ việc Blackpink hoạt động với 3 thành viên - Ảnh 3.

Trước đó, cư dân mạng xôn xao về một bài báo cách đây vài ngày từ một phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin đồn cáo buộc Lisa gần đây đã từ chối lời đề nghị hợp đồng thứ 2 trị giá khoảng 40 triệu USD của công ty chủ quản.

Cư dân mạng Hàn Quốc đang đưa ra những phản ứng trái chiều về vấn đề này.

Trong khi một bộ phận kêu gọi các fan hãy kiên nhẫn chờ đợi thông báo chính thức từ công ty và đừng đồn đoán gây ảnh hưởng đến các cô gái, đại đa số lại bày tỏ ý kiến ủng hộ về một Blackpink chỉ có 3 thành viên.

Cư dân mạng Hàn ủng hộ việc Blackpink hoạt động với 3 thành viên - Ảnh 4.

Nhiều fan cảm thấy mong đợi một Blackpink chỉ có 3 thành viên

Một số bình luận nhận được sự đồng tình như "Nếu cô ấy ở lại Blackpink nhưng ký hợp đồng với một công ty khác, tôi hy vọng Lisa sẽ đầu quân cho một công ty nước ngoài", "Có lẽ đây là cái kết tốt nhất dành cho Blackpink", "Mặc dù tôi muốn cô ấy ở lại Blackpink, nhưng nếu cô ấy muốn rời đi cũng không sao. Đó là sự lựa chọn của cô ấy", "Không phải họ đã nói rằng sẽ trở thành một phiên bản tốt hơn của Blackpink sao? Chỉ cần chờ quyết định của họ. Tại sao mọi người suy đoán nhiều vậy?" hay "Tôi ổn với Blackpink 3 thành viên", "Tôi nghĩ nhóm vẫn sẽ ổn ngay cả khi cô ấy không tái ký".

Cư dân mạng Hàn ủng hộ việc Blackpink hoạt động với 3 thành viên - Ảnh 6.

Hệ lụy từ tin đồn hẹn hò con trai tỷ phú Pháp khiến hình ảnh của Lisa tại Hàn Quốc bị ảnh hưởng

Một cư dân mạng cho biết việc Lisa thông báo về show diễn cá nhân tại quán rượu 18+ ở Paris được cho là đã "phá hỏng" hình ảnh của Blackpink đang xây dựng, đặc biệt là khi nhóm sở hữu lượng fan tuổi teen vô cùng đông đảo.

Thêm vào đó, việc suốt 7 năm qua người hâm mộ của mỹ nhân Thái Lan cho rằng thần tượng bị "phân biệt đối xử", cùng với độ nổi tiếng tại Hàn thấp hơn so với thị trường quốc tế, thì việc rời đi để phát triển bản thân là điều không tránh khỏi.

Cư dân mạng Hàn ủng hộ việc Blackpink hoạt động với 3 thành viên - Ảnh 7.

Liệu Blackpink vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 4 thành viên?

Theo thông báo từ YG, quyết định cuối cùng về tương lai của Blackpink sẽ được công bố vào cuối tháng 9 này.

Minh Châu (Tổng hợp)

Link gốc: TTVH