Á vương – Siêu mẫu Vũ Linh nhận danh hiệu Người mẫu được yêu thích nhất năm

Á vương Hòa bình Quốc tế 2022 Vũ Linh vừa được xướng tên ở hạng mục Người mẫu được yêu thích nhất năm tại 'Giải thưởng Người mẫu Việt Nam'.

Vietnam Beauty Fashion Awards - Giải thưởng Người mẫu Việt Nam vừa diễn ra với sự tham dự của hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại đây, Á vương Vũ Linh đã vượt qua những đối thủ nặng ký khác để chính thức trở thành chủ nhân của giải thưởng "Người mẫu được yêu thích nhất năm".

Á vương – Siêu mẫu Vũ Linh nhận danh hiệu Người mẫu được yêu thích nhất năm - Ảnh 1.

Vũ Linh nhận giải thưởng Người mẫu được yêu thích nhất năm

Đây là lần đầu tiên Vũ Linh được được đề cử sau hơn 7 năm gắn bó với nghề người mẫu. Trong khoảnh khắc nhận giải, siêu mẫu Vũ Linh chia sẻ, Linh có cảm giác như đang được đăng quang Á vương một lần nữa.

Á vương – Siêu mẫu Vũ Linh nhận danh hiệu Người mẫu được yêu thích nhất năm - Ảnh 2.

Sau khi đạt danh hiệu Á vương Hòa bình Quốc tế 2022, Vũ Linh đều đặn tham gia trình diễn tại các show thời trang lớn nhỏ. Bên cạnh đó, Vũ Linh còn thường xuyên nắm giữ vai trò giám khảo và cố vấn chuyên môn cho nhiều chương trình thời trang dành cho trẻ em.

Chính vì thế, danh hiệu "Người mẫu được yêu thích nhất năm" là thành quả hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực hoạt động nghệ thuật của Vũ Linh.

Á vương – Siêu mẫu Vũ Linh nhận danh hiệu Người mẫu được yêu thích nhất năm - Ảnh 3.

Nguyễn Vũ Linh từng thi Mister Universe Tourism 2017 tại Philippines. Năm 2018, anh thi Người mẫu Thời trang Việt Nam và giành giải Á quân. Năm 2022, Vũ Linh vào top 10 The Next Gentleman và cuối năm 2022 Vũ Linh đạt Á vương 4 Mister Grand International. Anh hiện là gương mặt người mẫu quen thuộc trên nhiều sàn diễn và sắp tới sẽ tham gia một số phim truyền hình trong năm 2024.

 

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH