Vòng bán kết Miss Earth 2023 tổ chức tại TP. Đà Lạt

Chặng thứ hai của cuộc thi Miss Earth với vòng bán kết đầy cạnh tranh sẽ được diễn ra tại Thành phố Đà Lạt - tỉnh Lâm Đồng từ ngày 11-17/12.

Cuộc thi Miss Earth 2023 do TNA Entertainment tổ chức tại Việt Nam và quy tụ 90 thí sinh nhan sắc tham gia với thông điệp "Unique Bonds - One Planet" (Cùng hành động vì một Trái đất mãi xanh). Sau khi tham gia Tuần lễ Du lịch TP Hồ Chí Minh, khám phá văn hóa và du lịch thành phố, trồng cây tại huyện Cần Giờ, giao lưu cùng sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh…, Vòng bán kết Miss Earth 2023 sẽ đến với TP. Đà Lạt.

Vòng bán kết Miss Earth 2023 tổ chức tại TP. Đà Lạt - Ảnh 1.

Dàn thí sinh Miss Earth 2023 tham gia hoạt động tại TP. HCM

Thông qua chuỗi hoạt động, Đà Lạt mong muốn truyền tải thông điệp rằng việc phát triển kinh tế không phải lúc nào cũng xung đột với bảo vệ môi trường và văn hóa. Thay vào đó, đó là cơ hội để thúc đẩy sự cân bằng và hài hòa giữa sự phát triển bền vững và bảo tồn văn hóa, đồng thời mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội hợp tác và đầu tư từ cộng đồng quốc tế vào Đà Lạt.

Không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp, Đà Lạt còn là nơi tiên phong cho mô hình phát triển thành phố theo hướng sinh thái, văn hóa và sáng tạo của UCCN. Sự đồng hành của 90 thí sinh Miss Earth tại "thành phố ngàn hoa" sẽ trở thành một cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh thành phố với các đại diện sắc đẹp và cộng đồng quốc tế.

Vòng bán kết Miss Earth 2023 tổ chức tại TP. Đà Lạt - Ảnh 2.

Toàn cảnh Làng hoa Vạn Thành - TP Đà Lạt

Bên cạnh các hoạt động du lịch, thí sinh sẽ chính thức bắt đầu bước vào loạt phần thi chính thuộc khuôn khổ Miss Earth 2023: Best Eco-Projet và Tài năng (ngày 13/12), Trang phục truyền thống, Trình diễn Áo tắm và Thời trang (ngày 16/12). Điểm đặc biệt của hai đêm thi Trình diễn Trang phục Truyền thống, Trình diễn áo tắm và Thời trang là sẽ diễn ra sân khấu chính của Làng hoa Vạn Thành.

Làng hoa Vạn Thành là một điểm đến nổi tiếng ở Đà Lạt, nơi trưng bày hàng ngàn loài hoa đa dạng và tuyệt đẹp. Sân khấu chính tại đây sẽ tạo ra một không gian độc đáo và lãng mạn cho các thí sinh Miss Earth 2023 trình diễn. Với sự kết hợp giữa nghệ thuật trình diễn và vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời của Làng hoa Vạn Thành, hai đêm thi Trình diễn Trang phục Truyền thống, Trình diễn áo tắm và Thời trang trong khuôn khổ Miss Earth 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho cả thí sinh và khán giả.

Vòng bán kết Miss Earth 2023 tổ chức tại TP. Đà Lạt - Ảnh 3.

Bà Trương Ngọc Ánh - Trưởng ban tổ chức Miss Earth 2023, Tổng giám đốc TNA Entertainment - chia sẻ: "Tôi rất mong muốn quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam và chính vì vậy chúng tôi đã chọn Đà Lạt và Làng hoa Vạn Thành là địa điểm tổ chức vòng bán kết. Chúng tôi tin rằng vòng bán kết Miss Earth 2023 sẽ là một điểm nhấn ấn tượng của Đà Lạt, thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước, qua đó có thể chung tay góp phần kích cầu du lịch cho thành phố xinh đẹp này".

Minh Anh. Ảnh: BTC

Link gốc: TTVH