Giải đấu thu hút lượng người xem lớn nhất thế giới sẽ có trên hệ thống truyền hình của SCTV

Giải bóng đá ngoại hạng Anh (EPL) – Giải đấu thu hút lượng người xem lớn nhất thế giới sẽ có trên hệ thống truyền hình của SCTV.

SCTV Online: cài đặt nhanh, xem Ngoại hạng Anh - Ảnh 1.

EPL – Giải đấu thu hút lượng người xem lớn nhất thế giới

Theo đó, trong 2 mùa 2023 – 2024 và 2024 – 2025, khán giả hâm mộ bóng đá Anh có thể theo dõi các trận đấu và các chương trình liên quan đến giải bóng đá ngoại hạng Anh phát trên các kênh thể thao VTVCab (ON FOODBALL, ON SPORT+ và ONSPORT) trên ứng dụng SCTV Online (ứng dụng di động, TV và website sctvonline.vn).

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh là giải đấu được xem nhiều nhất trên thế giới, phát sóng trên 212 vùng lãnh thổ tới hơn 600 triệu hộ gia đình. Mới đây, giải Ngoại hạng Anh đã bán bản quyền truyền hình trong nước của mình với giá lên đến 6,7 tỷ bảng (8,4 tỷ USD) trong 4 mùa bóng, từ mùa 2025-26 đến 2028-29. Đây được coi là một kỷ lục mới của EPL đồng thời nhấn mạnh vị thế của Premier League là giải đấu giàu có nhất trong thế giới bóng đá, với giá trị hàng năm là 1,675 tỷ bảng (2,12 tỷ USD) - gấp đôi giá trị bản quyền truyền hình trong nước ở Đức, Tây Ban Nha và Italy.

SCTV Online: cài đặt nhanh, xem Ngoại hạng Anh - Ảnh 2.

Ứng dụng SCTV Online với giao diện thân thiện

Đại diện SCTV cho biết: "Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khán giả xem truyền hình, đặc biệt là những người hâm mộ bóng đá, SCTV đã mang về bản quyền truyền hình giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha - LALIGA, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và giờ đây là giải Ngoại hạng Anh. Hy vọng, khán giả xem truyền hình sẽ ngày một yêu mến SCTV hơn nữa để tạo động lực cho SCTV tiếp tục mang đến những chương trình thể thao, giải trí đặc sắc hơn đáp lại lòng tin yêu của khán giả".

Như vậy, để được theo dõi 02 giải đấu bóng đá hàng đầu châu Âu và các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, khán giả hâm mộ môn "thể thao vua" chỉ cần lắp đặt truyền hình SCTV, cài đặt ngay ứng dụng SCTV Online hoặc xem trực tuyến trên website sctvonline.vn). Với giao diện thân thiện, tính năng ổn định, cài đặt dễ dàng, nhanh chóng cùng nhiều nội dung đặc sắc, phong phú, chắc chắn ứng dụng SCTV Online sẽ không làm khách hàng thất vọng.

SCTV Online: cài đặt nhanh, xem Ngoại hạng Anh - Ảnh 3.

SCTV Online: cài đặt nhanh, xem Ngoại hạng Anh

Không những thế, SCTV còn liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhiều quà tặng giá trị dành cho khách hàng lắp đặt trọn gói Truyền hình – Internet hoặc đóng trước cước phí. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập website: www.sctv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001878.

SCTV

Link gốc: TTVH