Link xem trực tiếp bóng đá CAHN vs Brazil (18h00 hôm nay)

Link xem trực tiếp bóng đá CAHN vs Brazil (18h00, 29/4), giao hữu – Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến trực tiếp bóng đá, kết quả trận CAHN vs Brazil diễn ra ngày hôm nay.

Link xem trực tiếp bóng đá CAHN vs Brazil

Theo thông tin được phía CAHN công bố, trận đấu giữa họ và đội huyền thoại Brazil sẽ được phát sóng trực tiếp trên FPT Play. Khán giả có thể theo dõi trận đấu này bằng cách truy cập website , hoặc theo dõi ứng dụng FPT Play trên các thiết bị điện thoại di động.

Thông tin về trận đấu giữa CAHN vs Brazil

Cách đây ít ngày, CLB Công an Hà Nội (CAHN) vừa thông báo họ sẽ đá giao hữu với đội bóng huyền thoại Brazil lúc 18h00 ngày 29/4. Đại diện Nam Mỹ mang đến Việt Nam nhiều danh thủ gắn liền với người hâm mộ bóng đá giai đoạn 1998-2006 như Dunga, Rivaldo, Edmilson, Kléberson hay Lucio....

Nguyễn Quang Hải và đồng đội sẽ có cơ hội đối đầu với nhiều cầu thủ từng là nhà vô địch World Cup 2002. Đây là dịp để các cầu thủ Việt Nam học hỏi từ những huyền thoại xứ sở samba.

Đây là 1 trong những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 35 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Brazil. Trận đấu này do Hiệp hội thể thao Công an nhân dân Việt Nam phối hợp với Ngân hàng LPBank và Công ty TNHH Liên kết America & Asia tổ chức.

Link xem trực tiếp bóng đá CAHN vs Brazil (19h00 hôm nay) - Ảnh 3.

CAHN vs Huyền thoại Brazil

Trung Phạm

Link gốc: TTVH