Mẫu ảnh Hà thành được báo Thái khen ngợi vì nhan sắc không tuổi

Báo điện tử Thái Lan Bangkok Today vừa đăng tải thông tin và hình ảnh của một mẫu ảnh Việt có tên Chi Hoàng với gương mặt và thần thái giống những ngôi sao hạng A của showbiz Thái Lan như: Mai Davika, Engfa, Looknam Orntara...

Bài báo đăng tải ngày 26/8 vừa qua với tiêu đề: "Gương mặt điện ảnh của "Ngọc nữ lookbook không tuổi Việt Nam" có thần thái không kém sao hạng A Thái". 

Mẫu ảnh Hà thành được báo Thái khen ngợi vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 1.

Bài báo đăng tải trên Bangkok Today

Theo đó, Bangkok Today dành cho nàng mẫu ảnh sinh năm 1992 đến từ Hà Nội những mỹ từ như "ngọc nữ lookbook không tuổi" hay "biểu tượng lookbook 9x". Bài báo nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng Thái Lan và trở thành bài báo được đọc nhiều thứ 2 trên Bangkok Today trong thời điểm 24h sau khi đăng tải.

Mẫu ảnh Hà thành được báo Thái khen ngợi vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 2.

Bộ ảnh của người mẫu Chi Hoàng được báo Thái dành nhiều lời khen

Trước Chi Hoàng, nhiều mẫu ảnh Việt cũng phủ sóng hình ảnh rộng rãi và được báo giới nước bạn săn lùng với nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng như: Elly Trần, Khả Ngân, Jun Vũ, Chi Pu...

Trang báo nổi tiếng không chỉ dành cho nàng mẫu ảnh 9x những mỹ từ về gương mặt, vóc dáng mà mà còn ưu ái nhận định gương mặt và biểu cảm của Chi Hoàng có nhiều nét tương đồng với các sao hạng A của Thái, đặc biệt là trong những shoot mới nhất vừa  được cô đăng tải trên trang cá nhân facebook.

Mẫu ảnh Hà thành được báo Thái khen ngợi vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 3.

Bangkok Today cũng cho biết cô nàng là "mẫu ảnh kiêm founder của một thương hiệu thẩm mỹ hạng sang Việt Nam, có thành tích ấn tượng với 10 năm trong nghề và từng làm mẫu ảnh cho trên 100 thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam". 

Mẫu ảnh Hà thành được báo Thái khen ngợi vì nhan sắc không tuổi - Ảnh 4.

Vừa tạo dựng được tên tuổi trong làng mẫu ảnh lại thành công trong công việc kinh doanh, hotgirl 9X thường xuyên chia sẻ về cuộc sống sang chảnh, với hàng hiệu và những chuyến du lịch sang chảnh trên mạng xã hội.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH