Nghệ sĩ Tự Long ẩn ý không tham gia 'Táo quân 2024'?

Bình luận của nghệ sĩ Tự Long khi được hỏi về Táo quân 2024 khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Mới đây, NSND Tự Long đăng tải bức ảnh chụp cùng nghệ sĩ Vân Dung và NSƯT Minh Hằng tại hậu trường tập Táo quân trong quá khứ kèm dòng chú thích: "Nhớ 2 quả táo này ghê". Đáng nói, khi một tài khoản để lại bình luận bày tỏ sự hào hứng vì sắp được xem Táo quân 2024 , nam nghệ sĩ có phản hồi đầy ẩn ý: "Năm nay không được gặp rồi". Chia sẻ này của "Táo Văn hóa giáo dục" khiến khán giả hoang mang.  

Nghệ sĩ Tự Long ẩn ý không tham gia 'Táo quân 2024'? - Ảnh 1.

Dưới phần bình luận, các khán giả thể hiện sự bất ngờ trước chia sẻ ẩn ý của Tự Long: "Không có à anh ơi", "Ô vậy ư?",...

Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung từng tiết lộ về chương trình, rằng phân nửa dàn nghệ sĩ cũ tiếp tục đóng Táo quân 2024, số còn lại vì quá bận rộn với lịch trình cá nhân nên không thể sắp xếp tham gia. Cùng với đó là lứa diễn viên trẻ, có chất lượng sẽ được thêm mới để tạo điểm nhấn cho chương trình, hứa hẹn sẽ đem lại một mùa "Táo" thành công.

VTV nói gì sau hàng loạt tin đồn xoay quanh 'Táo quân 2024'? - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ miệt mài tập luyện cho chương trình chào đón năm mới

Đến thời điểm hiện tại, Đài Truyền hình Việt Nam - VTV mới chỉ đưa ra thông tin duy nhất là chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2024 vẫn sẽ diễn ra vào dịp sát Giao thừa Tết Giáp Thìn. 

Ngoài ra, chưa hề có bất kỳ thông tin nào khác về lịch quay, địa điểm, vé xem, ngày diễn hay dàn diễn viên tham gia chương trình. 

Vì vậy, những tin đồn xoay quanh chương trình ngày càng nhiều trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi của khán giả trên nhiều diễn đàn. 

Táo quân hay còn được biết đến với tên gọi Gặp nhau cuối năm là chương trình hài kịch chính luận, phát sóng vào tối 30 âm lịch hằng năm trên VTV từ năm 2003. Dù có ít năm bị gián đoạn nhưng từ lâu chương trình đã được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả Việt Nam mỗi dịp Tết đến xuân về.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH