"Phụ nữ là để yêu thương" mùa 8 trở lại trên sóng VTV2

Chương trình Phụ nữ là để yêu thương trở lại mùa 8, đồng hành và giúp đỡ những người phụ nữ bình thường vượt qua khó khăn, biến cố trong cuộc sống với thông điệp: "Bạn được quyền hạnh phúc".

Phụ nữ là để yêu thương đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của khán giả VTV2 khi lên sóng 7 năm qua. Chương trình năm thứ 8 trở lại với khán giả với nhiều đổi mới cùng thông điệp: "Bạn được quyền hạnh phúc".

"Phụ nữ là để yêu thương" mùa 8 trở lại trên sóng VTV2 - Ảnh 1.

Chương trình "Phụ nữ là để yêu thương" mùa 8 lên sóng VTV2

Theo đó, chương trình sẽ thực sự đồng hành và giúp đỡ những người phụ nữ bình thường trong xã hội. Mỗi nhân vật đều có những vấn đề mắc kẹt có thể từ rất lâu trong quá khứ hoặc có thể chỉ vài tháng, vài năm mới nảy sinh trong cuộc sống hiện tại. Tất cả những nỗi đau ấy dù đã thành sẹo hoặc đang rớm máu thì cũng vẫn làm cho cuộc sống của họ bất an và không có hạnh phúc.

Đồng hành cùng BTV Thanh Thúy trong chương trình là nhà văn, nhà báo Hoàng Anh Tú, người có rất nhiều kinh nghiệm chia sẻ các vấn đề của chị em trên các diễn đàn và đặc biệt là chuyên gia trị liệu tâm lý Nguyễn Thị Lanh.

"Cô Lanh" sẽ dùng những "chìa khoá" đặc biệt để giúp các nhân vật được giải quyết vấn đề còn đang bế tắc về hôn nhân, con cái, cha mẹ hoặc sự nghiệp hay nhiều vấn đề đa dạng khác. Chương trình Phụ nữ là để yêu thương mong muốn mang tới cho người xem nguồn năng lượng tích cực về sự vươn lên, vượt qua nghịch cảnh, khó khăn trong cuộc sống.

"Phụ nữ là để yêu thương" mùa 8 trở lại trên sóng VTV2 - Ảnh 2.

Nhân vật trong chương trình sẽ đeo mặt nạ để giấu thân phận thật

Một điểm nhấn của chương trình năm nay là nhân vật được đeo 1 chiếc mặt nạ để giấu thân phận thật và họ sẽ lựa chọn tiếp tục đeo cho đến cuối chương trình hay mở ra ở những giai đoạn được gỡ bỏ tâm lý bế tắc.

Ngoài ra, chương trình còn tặng thêm cho nhân vật tham gia rất nhiều điều đẹp đẽ như: nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Huyền Hương thay đổi kiểu tóc mới cho nhân vật và chương trình tặng cho nhân vật bộ váy được thiết kế riêng.

"Chúng tôi mong muốn, thông qua những câu chuyện thật của các nhân vật, khán giả có thể tự rút ra những bài học cho riêng mình hoặc biến những gợi ý của chuyên gia tâm lý cho những vấn đề của mình còn đang bế tắc" - đạo diễn - BTV Thanh Thuý chia sẻ về chương trình.

"Phụ nữ là để yêu thương" mùa 8 trở lại trên sóng VTV2 - Ảnh 3.

Chương trình Phụ nữ là để yêu thương: Bạn được quyền hạnh phúc phát sóng trên kênh VTV2 vào 20h30 Chủ nhật hàng tuần.

Thảo Nhi. Ảnh: VTV

Link gốc: TTVH