"Ngọc nữ Bolero" Lily Chen choáng ngợp trước cảnh sắc Tràng An – Ninh Bình

Lily Chen cho biết, đây là lần đầu tiên cô tới Tràng An và mê mẩn cảnh sắc núi non hữu tình nơi đây.

Lily Chen chia sẻ: "Tôi biết được Tràng An qua phương tiện truyền thông nhưng vẫn bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến. Cảnh sắc quá đẹp, thời tiết đầu tháng 11 khá dễ chịu khi nắng chan hoà, mát mẻ. Không gian nơi đây khiến tôi ao ước được một lần quay MV ca nhạc ở đây".

"Ngọc nữ Bolero" Lily Chen choáng ngợp trước cảnh sắc Tràng An – Ninh Bình - Ảnh 1.

Nữ diễn viên bất ngờ trước cảnh sắc của Tràng An - Ninh Bình

Khi tham quan Tràng An, Lily Chen chọn mặc trang phục áo dài trắng của nhà thiết kế Song Toàn. Nữ ca sĩ cho hay, cô muốn mặc áo dài để tôn vinh nét đẹp thiên nhiên và trang phục Việt Nam trong cùng một khoảnh khắc.

"Ngọc nữ Bolero" Lily Chen choáng ngợp trước cảnh sắc Tràng An – Ninh Bình - Ảnh 2.

"Ngọc nữ Bolero" Lily Chen choáng ngợp trước cảnh sắc Tràng An – Ninh Bình - Ảnh 3.

Áo dài cũng là trang phục mà Lily Chen thường xuyên mặc ở nhiều dịp khác nhau trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình.

"Ngọc nữ Bolero" Lily Chen choáng ngợp trước cảnh sắc Tràng An – Ninh Bình - Ảnh 4.

Thành công của nhân vật Liễu trong "Mẹ Rơm" giúp Lily Chen được khán giả yêu thương nhiều hơn. Sau giải thưởng Cánh diều Vàng, Lily Chen hạnh phúc khi bộ phim của đạo diễn Nguyễn Phương Điền tiếp tục được đề cử giải thưởng Mai Vàng 2024.

"Ngọc nữ Bolero" Lily Chen choáng ngợp trước cảnh sắc Tràng An – Ninh Bình - Ảnh 5.

Lily Chen bộc bạch, dù là gương mặt diễn viên mới trong phim ảnh nhưng cô không vì thế mà nhận kịch bản bất chấp. Bởi, ngoài diễn xuất, Lily Chen còn tham gia nghệ thuật với vai trò ca sĩ, người dẫn chương trình, tham gia nhiều cuộc thi và đạt được thứ hạng cao. Cô không cần phủ sóng hình ảnh quá nhiều mà sẽ thiên về hướng xuất hiện ấn tượng, chất lượng. Vì thế, cô đang xem xét và nhận những kịch bản phim phù hợp với bản thân.

Nữ ca sĩ cho biết cũng đang chạy nước rút để hoàn thành ca khúc mới, dự kiến ra mắt vào đầu năm mới 2024.

Thảo Nhi. Ảnh: Team Quỳnh Nguyễn

Link gốc: TTVH