Phạm Băng Băng chọn trang sức 'Phượng hoàng trở lại' của NTK Việt lên bìa tạp chí Vogue

Nàng hoa đán Cbiz Phạm Băng Băng đã quyết định chọn BST trang sức "Phượng hoàng trở lại" và "Mặt trời rực rỡ" của NTK Việt Lê Nguyễn Nhật Linh để chụp ảnh bìa tạp chí Vogue tháng 7/2023.

Sau 5 năm vắng bóng, Phạm Băng Băng xuất hiện trở lại tại thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 76; LHP quốc tế Berlin 2023; Lễ trao giải Oscar 2023 và nhiều sự kiện thời trang đình đám thế giới…

Mới đây nhất, Phạm Băng Băng đã trở thành gương mặt trang bìa của Tạp chí Vogue phát hành tháng 7/2023, phiên bản Tiếng Anh. Đặc biệt, trong lần xuất hiện này, nàng hoa đán đã chọn hai bộ sưu tập trang sức của NTK Việt Nam - Lê Nguyễn Nhật Linh.

Phạm Băng Băng chọn trang sức 'Phượng hoàng trở lại' của NTK Việt lên bìa tạp chí Vogue - Ảnh 1.

Hình ảnh Phạm Băng Băng quyền lực trên bìa Tạp chí Vogue phát hành tháng 7/2023, phiên bản Tiếng Anh

Phạm Băng Băng chọn trang sức 'Phượng hoàng trở lại' của NTK Việt lên bìa tạp chí Vogue - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng chọn trang sức 'Phượng hoàng trở lại' của NTK Việt lên bìa tạp chí Vogue - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng chọn trang sức 'Phượng hoàng trở lại' của NTK Việt lên bìa tạp chí Vogue - Ảnh 4.

BST trang sức "Phượng hoàng trở lại" của Lê Nguyễn Nhật Linh được lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ của phượng hoàng cao quý tạo nên sự lộng lẫy cho BST được thiết kế "đo ni đóng giày" cho Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng chọn trang sức 'Phượng hoàng trở lại' của NTK Việt lên bìa tạp chí Vogue - Ảnh 5.

BST trang sức "Phượng hoàng trở lại"

Trong khi đó, BST "Mặt trời rực rỡ" được lấy cảm hứng từ mặt trời mùa hạ, lấp lánh và nổi bật, là sự kết hợp giữa giác cắt oval và giác cắt chữ nhật tạo thành một bức tranh rộn ràng mùa Hạ. BST thông điệp hãy luôn kiêu hãnh như ánh mặt trời, luôn hướng về ánh sáng và bóng tối sẽ lùi về phía sau.

Phạm Băng Băng chọn trang sức 'Phượng hoàng trở lại' của NTK Việt lên bìa tạp chí Vogue - Ảnh 6.

BST "Mặt trời rực rỡ"

NTK Lê Nguyễn Nhật Linh chia sẻ: "Cảm giác của tôi trong suốt 4 tháng từ lúc được đặt hàng đến lúc hoàn thiện chế tác BST trang sức được thiết kế dành riêng cho Phạm Băng Băng rất khó diễn tả. Phạm Băng Băng nổi tiếng là một nghệ sĩ duy mỹ, khắt khe tiêu chí, yêu thích trang sức, vậy nên tôi rất may mắn nhưng cũng đã rất nỗ lực dù không ít áp lực khi có thể hoàn thành được những tác phẩm này".

Phạm Băng Băng chọn trang sức 'Phượng hoàng trở lại' của NTK Việt lên bìa tạp chí Vogue - Ảnh 7.

NTK Lê Nguyễn Nhật Linh

NTK Lê Nguyễn Nhật Linh đã từng đưa các BST trang sức độc bản đến thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 76 hay Tuần lễ thời trang Paris... Cô cũng là người đứng sau nhiều bộ trang sức của các doanh nhân, hoa hậu và người nổi tiếng, tỷ phú quốc tế như: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2022 R'Bonney Gabriel, Á hậu 2 Andreína Martínez; tỷ phú Mỹ gốc Việt Mimi Morris; cựu CEO Tạp chí Forbes Việt Nam - Đường Thu Hương…

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Phạm Băng Băng góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh - truyền hình nổi tiếng. Tuy nhiên, năm 2018, sự nghiệp của mỹ nhân họ Phạm bị gián đoạn do scandal trốn thuế. Gần đây, cô quyết định chuyển hướng phát triển tại nước ngoài.

Hải Long. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH