Tin nóng bóng đá Việt sáng 21/11: Hậu vệ Việt Nam được đánh giá cao, HLV Park chia sẻ áp lực tại ĐT Việt Nam

Tin nóng bóng đá Việt sáng 21/11: Hậu vệ Việt Nam được đánh giá cao, HLV Park Hang Seo chia sẻ áp lực tại ĐT Việt Nam, HLV Kiatisuk nói về ĐT Thái Lan.

Hậu vệ Việt Nam được đánh giá cao

Trong trận đấu với ĐT Indonesia, ĐT Iraq đã ghi tới 5 bàn thắng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các tiền đạo của Iraq tỏ ra chủ quan trước trận gặp ĐT Việt Nam. Tiền đạo Al Hamadi thậm chí còn đánh giá cao các hậu vệ của ĐT Việt Nam.

"Mặc dù khoảng thời gian để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam ngắn nhưng chúng tôi đã nỗ lực làm những điều tốt nhất có thể. Mục tiêu của chúng tôi là có được 3 điểm. Tuy nhiên, chúng tôi dành sự tôn trọng cho đối thủ của mình trong trận đấu ngày mai.

Các hậu vệ Việt Nam rất nhanh và thông minh. Chúng tôi sẽ cố gắng khai thác khía cạnh thể chất vì chúng tôi mạnh hơn họ về mặt này", tiền đạo Al Hamadi phát biểu.

Tin nóng bóng đá Việt sáng 21/11: Hậu vệ Việt Nam được đánh giá cao, HLV Park chia sẻ áp lực tại ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Al Hamadi (phải) đánh giá cao hậu vệ của ĐT Việt Nam (Ảnh: IFA)

HLV Park Hang Seo chia sẻ về những áp lực tại ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo trong thời gian gắn bó cùng ĐT Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, ông cũng chia sẻ có những tổn thương phải chịu đựng song hành cùng với đó.

"Đã là công việc của mình thì mình phải cố làm những gì tốt nhất và đúng trách nhiệm. Nếu có phán xét thì việc đó cũng là điều đương nhiên và HLV phải chịu trách nhiệm. 

Sau vòng loại World Cup, chúng tôi thua nhiều quá. Tôi thấy mọi người phê phán cũng nhiều. Đôi khi nó vượt quá sức chịu đựng của chúng tôi", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt sáng 21/11: Hậu vệ Việt Nam được đánh giá cao, HLV Park chia sẻ áp lực tại ĐT Việt Nam - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo phải đối diện nhiều áp lực sao vòng loại World Cup 2022 (Ảnh: Hiệp Hoàng)

HLV Kiatisuk nói về ĐT Thái Lan

ĐT Thái Lan đang chịu áp lực phải giành chiến thắng trước ĐT Singapore ở lượt trận thứ 2 vòng loại 2 World Cup 2026. HLV Kiatisuk của CLB HAGL cho rằng dù chỉ thắng 1-0 ở thời điểm này thì điều đó cũng giúp ích nhiều cho "Voi chiến".

"Ở trận đấu tiếp theo với ĐT Singapore, tôi muốn ĐT Thái Lan giành 3 điểm. ĐT Singapore vừa thua 0-5 Hàn Quốc ở trận ra quân.

Tôi nghĩ các cầu thủ không cần quan tâm mình ghi được bao nhiêu bàn. Hãy thắng 1-0 và giành 3 điểm trước. Nếu không giành được 3 điểm thì sẽ rất, rất khó để ĐT Thái Lan tiến sâu", HLV Kiatisuk chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt sáng 21/11: Hậu vệ Việt Nam được đánh giá cao, HLV Park chia sẻ áp lực tại ĐT Việt Nam - Ảnh 4.

HLV Kiatisuk đánh giá tình hình ĐT Thái Lan trước trận gặp ĐT Singapore (Ảnh: Getty)

Cầu thủ Việt kiều được U16 Mỹ triệu tập

Trong danh sách triệu tập của đội U16 Mỹ gần nhất có sự xuất hiện của một cầu thủ Việt kiều. Cầu thủ này là Brett Phan. Đây là lần đầu tiên Brett Phan được triệu tập.

Brett Phan sinh năm 2008. Cầu thủ 15 tuổi thi đấu ở vai trò tiền vệ trung tâm. Lối đá của Brett Phan thiên về tấn công. Hiện cầu thủ này đang khoác áo Los Angeles Galaxy Academy của Mỹ.

Tin nóng bóng đá Việt sáng 21/11: Hậu vệ Việt Nam được đánh giá cao, HLV Park chia sẻ áp lực tại ĐT Việt Nam - Ảnh 5.

Brett Phan được triệu tập lên đội U16 Mỹ (Ảnh: Los Angeles Galaxy Academy)

2 cầu thủ bị treo giò ở vòng loại Cúp Quốc gia

Theo thông báo của VPF, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ không thể có sự phục vụ của cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh ở trận đấu vòng loại Cúp Quốc gia 2023/24. Cầu thủ này phải nghi thi đấu do nhận thẻ đỏ ở trận đấu với CLB Bình Định tại Cúp Quốc gia mùa giải trước.

Ngoài ra, cầu thủ trẻ Lê Văn Thành của SLNA bị cấm thi đấu sau án phạt nguội của Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đưa ra hôm 8/11. 

Cầu thủ của SLNA đã có tình huống vào bóng bằng 2 chân với cầu thủ Doãn Ngọc Tân của CLB Thanh Hóa ở vòng 3 V-League 2023/24.

Tin nóng bóng đá Việt sáng 21/11: Hậu vệ Việt Nam được đánh giá cao, HLV Park chia sẻ áp lực tại ĐT Việt Nam - Ảnh 6.

Văn Hạnh (phải) nhận thẻ đỏ vì lỗi thúc cùi chỏ với Rafaelson (Ảnh: VPF)

Quý Dậu

Link gốc: TTVH