Bố vợ Đoàn Văn Hậu cực 'chất' trong đám cưới con gái, là dân nhảy hiphop đời đầu, đổi nghề làm doanh nhân

Trong đám cưới của con gái Doãn Hải My và cầu thủ Đoàn Văn Hậu, bố của cô dâu gây chú ý cho cộng đồng mạng khi xuất hiện cực khí chất.

Bố vợ Đoàn Văn Hậu cực khí chất trong đám cưới con gái, hóa ra là dân nhảy hiphop đời đầu, đổi nghề làm doanh nhân

Bố vợ Đoàn Văn Hậu cực khí chất trong đám cưới con gái, hóa ra là dân nhảy hiphop đời đầu, đổi nghề làm doanh nhân - Ảnh 2.

Trong đám cưới của con gái Doãn Hải My, ông Doãn Hải Sơn gây chú ý bởi xuất hiện cực chất.

Bố vợ Đoàn Văn Hậu cực khí chất trong đám cưới con gái, hóa ra là dân nhảy hiphop đời đầu, đổi nghề làm doanh nhân - Ảnh 3.

Ông điều khiển chiếc xe Mercedes-AMG G63 về Thái Bình để chuẩn bị cho tiệc cưới của con gái. Được biết mức giá thấp nhất của dòng xe này không dưới 11 tỷ đồng.

Bố vợ Đoàn Văn Hậu cực khí chất trong đám cưới con gái, hóa ra là dân nhảy hiphop đời đầu, đổi nghề làm doanh nhân - Ảnh 4.

Ông Doãn Hải Sơn khi dẫn con gái vào lễ đường. Phong cách lẫn thần thái của bố vợ Đoàn Văn Hậu gây chú ý. Ông lựa chọn trang phục vest lịch lãm từ một thương hiệu nổi tiếng thế giới. Ông được khen trẻ trung so với độ tuổi của mình.

Bố vợ Đoàn Văn Hậu cực khí chất trong đám cưới con gái, hóa ra là dân nhảy hiphop đời đầu, đổi nghề làm doanh nhân - Ảnh 5.

Được biết, bố của Doãn Hải My là một trong những hiphop dancer đời đầu của Việt Nam, được biết đến với nickname Sơn Break. Cùng thời với bố vợ Đoàn Văn Hậu còn có loạt "cây đa cây đề" làng hiphop như Việt Max, Hà Lê...

Bố vợ Đoàn Văn Hậu cực khí chất trong đám cưới con gái, hóa ra là dân nhảy hiphop đời đầu, đổi nghề làm doanh nhân - Ảnh 6.

Bố vợ Đoàn Văn Hậu cực khí chất trong đám cưới con gái, hóa ra là dân nhảy hiphop đời đầu, đổi nghề làm doanh nhân - Ảnh 7.

Trên trang cá nhân, Doãn Hải My chia sẻ nhiều bức ảnh hồi nhỏ bên bố.

Bố vợ Đoàn Văn Hậu cực khí chất trong đám cưới con gái, hóa ra là dân nhảy hiphop đời đầu, đổi nghề làm doanh nhân - Ảnh 8.

Bố vợ Đoàn Văn Hậu cực khí chất trong đám cưới con gái, hóa ra là dân nhảy hiphop đời đầu, đổi nghề làm doanh nhân - Ảnh 9.

Top 10 Hoa hậu Việt Nam chia sẻ bố mẹ là điểm tựa tuyệt vời trong cuộc sống của cô. Cô thổ lộ: "Bản thân mình cảm thấy vô cùng may mắn vì luôn có gia đình bên cạnh để định hướng, chỉ dẫn và giúp đỡ mỗi khi cần thiết, bất kể đó là chuyện gì trong cuộc sống".

Bố vợ Đoàn Văn Hậu cực khí chất trong đám cưới con gái, hóa ra là dân nhảy hiphop đời đầu, đổi nghề làm doanh nhân - Ảnh 10.

Hiện tại, bố vợ Đoàn Văn Hậu không còn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng vẫn giữ mối quan hệ với nhiều người nổi tiếng. Ông Doãn Hải Sơn cũng là ông chủ một nhà hàng ở vị trí đắc địa tại Hà Nội.


cẩm oanh

Link gốc: TTVH