Phim 'Ván cờ danh vọng': Chế Nguyễn Quỳnh Châu muốn được gọi là diễn viên thay vì danh hiệu Á hậu

Bộ phim "Ván cờ danh vọng" với sự tham gia của Tường Vi, Anh Tài và Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ chính thức lên sóng từ ngày 12/4.

Sự hợp tác của dàn diễn viên trong "Ván cờ danh vọng": Tường Vi, Anh Tài và Chế Nguyễn Quỳnh Châu được xem là khá thú vị dù họ đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả phía Nam. Qua poster, teaser và trailer, phản ứng hóa học giữa các nhân vật khiến "dân nghiện ngôn tình" mê mệt bởi loạt hành động ngọt ngào.

Phim "Ván cờ danh vọng": Chế Nguyễn Quỳnh Châu muốn được gọi là diễn viên thay vì danh hiệu Á hậu - Ảnh 1.

Từ trái qua: Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, diễn viên Tường Vi và Anh Tài tham gia diễn xuất "Ván cờ danh vọng"

"Ván cờ danh vọng" kể về chuyện tình yêu 3 năm giữa Bảo Vy (Tường Vi thủ vai) và Thái Dương (Anh Tài) gặp nhiều sóng gió kể từ khi nam chính gặp tai nạn mất trí nhớ, nữ chính phải ra nước ngoài du học. Thời gian này, Hương Giang (Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu) cận kề, dành tình cảm đặc biệt đến Thái Dương. Câu chuyện hai cô bạn cùng đem lòng yêu chàng Tổng tài và cách biểu đạt tình yêu của họ cho đối phương là một trong những điều thú vị khi theo dõi "Ván cờ danh vọng".

Chia sẻ về hậu trường cảnh hôn dưới cây "chữa lành", Anh Tài hài hước: "Khi xem cảnh hôn này, chắc mọi người nghĩ lãng mạn lắm nhưng thật ra rất nóng. Trời Sài Gòn lúc đó quay giữa trưa nắng, hai phân đoạn quá khứ và hiện tại. Bao nhiêu cái nóng chất chứa. Thật sự không muốn nghĩ đến".

"Cảm giác Anh Tài vừa cởi bộ mascot ra, mình cảm nhận mồ hôi rơi. Nóng lắm. Nóng kinh khủng luôn", Tường Vi nói thêm.

Phim "Ván cờ danh vọng": Chế Nguyễn Quỳnh Châu muốn được gọi là diễn viên thay vì danh hiệu Á hậu - Ảnh 2.

Cảnh phim "Ván cờ danh vọng"

Chế Nguyễn Quỳnh Châu nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật, trước khi tham gia diễn xuất trong "Ván cờ danh vọng", Á hậu thu hút khán giả với diễn xuất trong "Mặt trời mùa đông" (phát sóng trên VieON, đoạt giải Mai Vàng 2023).

Trả lời câu hỏi muốn được gọi là diễn viên hay Á hậu, Chế Nguyễn Quỳnh Châu thẳng thắn: "Châu thích làm diễn viên, trước khi thi sắc đẹp mình đã tham gia một số phim rồi. Danh hiệu Á hậu tăng thêm độ nhận diện với khán giả. Mình có tình yêu đặc biệt với bộ môn nghệ thuật thứ bảy".

Phim "Ván cờ danh vọng": Chế Nguyễn Quỳnh Châu muốn được gọi là diễn viên thay vì danh hiệu Á hậu - Ảnh 3.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu (bìa phải) muốn được gọi là diễn viên hơn danh hiệu Á hậu

Người đẹp sinh năm 1994 học hỏi được nhiều kiến thức từ môi trường phim ảnh. Tuy nhiên vẫn có nhiều lo ngại, cô nói: "Khi có danh xưng Á hậu, nhà sản xuất phim lại ngưng không mời Châu nữa. Mình chỉ có một khoảng thời gian ngắn để hoạt động nghệ thuật: giới hạn tuổi tác, độ nhận diện. Nếu khán giả còn muốn xem mình, cho mình đất để cống hiến thì mình luôn dành thời gian và làm điều đó tốt nhất".

Cuối cùng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhấn mạnh: "Với nghề nghiệp,, Châu rất muốn được gọi là diễn viên. Mình sợ mình chưa có vai chính, chưa có đủ trình độ để được gọi là diễn viên. Nếu được gọi là diễn viên, mình rất thích, rất hãnh diện. Nó nuôi niềm đam mê của Châu với nghề rất nhiều".

"Ván cờ danh vọng" dài 50 tập, là bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Minh với sự tham gia của diễn viên: Tường Vi, Quốc Huy, Anh Tài, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Cao Minh Đạt, Vân Anh, Phúc An, Ngọc Tưởng. Phim phát sóng sớm nhất trên ứng dụng VieON lúc 18h30 thứ 6, 7, chủ nhật hàng tuần từ ngày 12/4 và phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 18h45 từ ngày 27/4.

Minh Anh. Ảnh: ĐPCC

Link gốc: TTVH