'Pain Hustlers' có Chris Evans thu hút sự chú ý của khán giả Netflix toàn cầu

Trong một tuần gần đây, bộ phim Pain Hustlers (Giao kèo nỗi đau) với sự tham gia của Chris Evans đã thu hút sự chú ý đáng kể từ khán giả trên toàn cầu trên nền tảng Netflix.

Pain Hustlers đã giành vị trí thứ hai trên danh sách phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất, với 14,1 triệu lượt xem trong cuối tuần ra mắt.

'Pain Hustlers' có Chris Evans thu hút sự chú ý của khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Chris Evans (phải) và Emily Blunt đóng chính trong phim "Pain Hustlers"

Bộ phim kể câu chuyện về cuộc sống của những người đàn ông và phụ nữ đối mặt với những khó khăn và đau đớn trong cuộc sống hàng ngày. Sự xuất hiện của Chris Evans, ngôi sao nổi tiếng từ loạt phim Marvel Captain America (Đội trưởng Mỹ), đã góp phần tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho bộ phim này.

Trên bảng xếp hạng phim điện ảnh tiếng Anh, Pain Hustlers chỉ đứng sau bộ phim Old Dads (Ba ông bố lạc hậu) của đạo diễn Bill Burr, đang duy trì vị trí số một trên Netflix Top 10. Old Dads đã thu hút thêm 16,3 triệu lượt xem trong tuần từ ngày 23 đến 29/10, nâng tổng số lượt xem lên 29,6 triệu chỉ sau 10 ngày phát hành.

'Pain Hustlers' có Chris Evans thu hút sự chú ý của khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Ở mảng phim truyền hình tiếng Anh, Bodies (Thi thể) tiếp tục dẫn đầu danh sách, trong khi Get Gotti (Bắt Gotti) - một bộ phim tài liệu tội phạm thực sự về cuộc tìm kiếm ông trùm xã hội đen nổi tiếng John Gotti - đứng ở vị trí thứ 2.

Bodies xoay quanh 4 thanh tra, với 4 mốc thời gian nhưng cùng giải quyết một thi thể. Để cứu tương lai của nước Anh, trước tiên họ cần phải giải vụ án mạng đã làm thay đổi tiến trình lịch sử.

'Pain Hustlers' có Chris Evans thu hút sự chú ý của khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 4.

"Get Gotti" thuộc thể loại phim tài liệu

'Pain Hustlers' có Chris Evans thu hút sự chú ý của khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 5.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH