Poster Diệp Lâm Anh được 'phủ' từ T.P. HCM đến Phú Quốc khi tham gia 'Đạp gió' bản Việt hậu ly hôn

Sau khi xác nhận tham gia show truyền hình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệp Lâm Anh được fan hâm mộ treo biển quảng cáo ủng hộ trải dài từ TP. HCM đến Phú Quốc.

Diệp Lâm Anh là cái tên được khán giả trông đợi xuất hiện tại chương trình Đạp gió phiên bản Việt ngay sau khi chương trình được công bố. Mới đây, hình ảnh của người đẹp sinh năm 1989 xuất hiện trên nhiều biển quảng cáo khiến người đi đường vô cùng bất ngờ.

Được biết, "chiến dịch" này của người hâm mộ dành cho cựu người mẫu là nhằm ủng hộ, khích lệ tinh thần cô trong hành trình quay trở lại làng giải trí sau nhiều năm dành thời gian chăm sóc gia đình. 

Diệp Lâm Anh được fan đầu tư khủng khi tham gia 'Đạp gió' bản Việt hậu ly hôn - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh được fan đầu tư khủng khi tham gia 'Đạp gió' bản Việt hậu ly hôn - Ảnh 2.

Để động viên Diệp Lâm Anh, fan của cô quyết định "chơi lớn" khi phủ hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ khắp các "mặt trận"

Diệp Lâm Anh được fan đầu tư khủng khi tham gia 'Đạp gió' bản Việt hậu ly hôn - Ảnh 3.

Nhiều biển quảng cáo ngoài trời được dựng lên để cổ vũ sao phim "Siêu Nhân X"

Diệp Lâm Anh được fan đầu tư khủng khi tham gia 'Đạp gió' bản Việt hậu ly hôn - Ảnh 4.

Một tấm biển ủng hộ Diệp Lâm Anh xuất hiện tại sân bay Phú Quốc

Mỹ nhân sinh năm 1989 không phải cái tên quá xa lạ khi từng có thời gian hoạt động nghệ thuật năng nổ bên cạnh duy trì công việc kinh doanh. Cô từng là trưởng nhóm của nhóm nhảy Hip Hop Big Toe nổi tiếng đất Hà Thành và gia nhập làng giải trí với nhiều vai trò khác nhau như người mẫu, diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình…

Diệp Lâm Anh được fan đầu tư khủng khi tham gia 'Đạp gió' bản Việt hậu ly hôn - Ảnh 5.

Sở hữu nhiều tài lẻ nên các màn biểu diễn sân khấu của Diệp Lâm Anh rất được mong đợi, đặc biệt là khi cô kết hợp với các chị đẹp khác tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023"

Sau những ồn ào về cuộc sống cá nhân, Diệp Lâm Anh đã phải dành thời gian cân nhắc rất kỹ khi nhận lời mời tham gia chương trình. Bởi hiện tại, ngoài việc chăm sóc con cái, người đẹp cũng khá bận rộn với công việc kinh doanh. Điều này khiến nữ doanh nhân sợ gây ảnh hưởng đến chất lượng của các màn biểu diễn sân khấu mà mình tham gia.

Đối với Diệp Lâm Anh, việc tham gia chương trình được xem như cơ hội để tự chữa lành cho bản thân sau những sóng gió trong cuộc sống, và cũng là cơ hội để cô gặp gỡ các nữ nghệ sĩ khác. Cô vui vẻ tiết lộ rằng các chị đẹp trong chương trình còn hẹn sẽ cho các con gặp gỡ, vui chơi cùng nhau.

Diệp Lâm Anh được fan đầu tư khủng khi tham gia 'Đạp gió' bản Việt hậu ly hôn - Ảnh 6.

Từng gây ấn tượng khi trở thành quán quân của "Cuộc đua kỳ thú" 2013, khán giả cho rằng với sự mạnh mẽ và kinh nghiệm, Diệp Lâm Anh sẽ là màu sắc đặc biệt mà mùa đầu tiên cần có

Diệp Lâm Anh được fan đầu tư khủng khi tham gia 'Đạp gió' bản Việt hậu ly hôn - Ảnh 7.

Diệp Lâm Anh nói không ngại tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" ở tuổi ngoài 30. Cô cho hay có những chị đẹp khác lớn hơn mình về tuổi đời, tuổi nghề vẫn sẵn sàng góp mặt trong chương trình. Cô cũng chia sẻ thêm, sự đồng hành của những người hâm mộ, bạn bè thân thiết chính là nguồn động lực giúp cô "cháy" hết mình trong thời gian tới.

Vân Anh (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH