Billie Eilish tiết lộ về album mới

Billie Eilish đã chính thức thông báo về album phòng thu thứ ba của cô mang tựa đề Hit Me Hard And Soft. Cô chia sẻ thông tin này thông qua một bài đăng trên mạng xã hội kèm theo một bức ảnh bìa album, trong đó Billie Eilish xuất hiện dưới nước và bơi về phía cánh cửa đang mở màu trắng.

Cô viết: "Hit Me Hard And Soft, album thứ 3 của tôi sẽ ra mắt vào ngày 17/5 tới".

Bài đăng còn đi kèm với các biểu tượng cảm xúc, thể hiện sự hồi hộp và phấn khích của Billie Eilish. Cô cho biết không phát hành các đĩa đơn một cách riêng lẻ, mà muốn trình làng album cho tất cả mọi người cùng một lúc. Cả Billie Eilish và anh trai của cô là Finneas O'Connell đều tỏ ra rất tự hào về album này và không thể chờ đợi để khán giả được nghe.

Billie Eilish tiết lộ về album mới - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ người Mỹ Billie Eilish

Billie Eilish đã đề cập về album này trong vài tuần qua và gần đây đã nhá hàng album thông qua một loạt bảng quảng cáo ở các thành phố lớn trên toàn thế giới. Các bảng quảng cáo không chỉ có biểu tượng quen thuộc của Billie Eilish mà còn chứa các đoạn lời bài hát như "Did I cross the line?" (Tôi đã vượt qua ranh giới?), "I try to live in black and white" (Tôi cố gắng sống giữa màu đen và trắng) và "She's the headlights, I'm the deer" (Cô ấy là đèn pha, tôi là con hươu).

Billie Eilish chưa phát hành album mới kể từ Happily Ever After vào tháng 7/2021, mặc dù đã tổ chức tour diễn và ra một số tác phẩm khác. Cuối tháng 2 vừa qua, Billie Eilish xác nhận rằng album mới của cô đã được hoàn thiện, đây là bước cuối cùng trước khi album được sản xuất và đưa lên các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến.

Billie Eilish tiết lộ về album mới - Ảnh 2.

Bìa album “Hit Me Hard And Soft”

Billie Eilish là một nghệ sĩ âm nhạc người Mỹ, được biết đến với phong cách âm nhạc độc đáo và cái nhìn nghệ thuật độc đáo. Sinh ngày 18/12/2001, cô đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng âm nhạc toàn cầu từ khi phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình vào năm 2016.

Billie Eilish đã đạt được thành công vang dội với album đầu tay When We All Fall Asleep, Where Do We Go? vào năm 2019. Album này đứng đầu các bảng xếp hạng quốc tế và mang về cho cô nhiều giải thưởng, bao gồm cả Album của năm tại lễ trao giải Grammy 2020. 

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH