Đập tan tin đồn chia tay, Phương Oanh và Shark Bình hạnh phúc ở trời Tây

Những hình ảnh rò rỉ từ trang cá nhân của người thân cho thấy nữ diễn viên "Quỳnh Búp Bê" và Shark Bình vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Cụ thể, trong loạt tấm ảnh chụp chung khi dùng bữa tối thân mật cùng người thân, Phương Oanh xuất hiện vô cùng tươi tắn và rạng rỡ bên cạnh Shark Bình. 

Loạt ảnh này đã minh chứng Phương Oanh và Shark Bình hoàn toàn không có chuyện rạn nứt tình cảm như những nghi vấn đã đặt ra.

Đập tan tin đồn chia tay, Phương Oanh và Shark Bình hạnh phúc ở trời Tây  - Ảnh 1.

Hình ảnh Phương Oanh và Shark Bình cùng dùng bữa tối với người thân

Trước đó, người hâm mộ đã tinh ý nhận ra Phương Oanh và Shark Bình cùng check-in tại một địa điểm. Dù cả hai không đăng tải ảnh chụp chung lên trang cá nhân nhưng nhiều người suy đoán rằng, cặp đôi đang tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn cùng nhau tại trời Tây.

Trên Facebook của Phương Oanh đăng tải bức ảnh ngắm tuyết rơi trắng xoá, cùng thời điểm đó Shark Bình gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh tại sân vận động Old Trafford (nước Anh). 

Phương Oanh và Shark Bình công khai chuyện tình cảm vào giữa tháng 8. Câu chuyện bắt đầu trở nên ồn ào khi Shark Bình lên tiếng bảo vệ Phương Oanh và cho biết anh và vợ - doanh nhân Đào Lan Hương đã ly hôn. Nhưng ngay sau đó, bà Đào Lan Hương đã lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chưa hề ra toà ly hôn. Đối mặt với dư luận, Shark Bình vẫn ra sức bảo vệ nữ diễn viên, tháp tùng cô trong nhiều sự kiện. Thậm chí công khai tổ chức sinh nhật linh đình cho bạn gái.

Đập tan tin đồn chia tay, Phương Oanh và Shark Bình hạnh phúc ở trời Tây  - Ảnh 2.

Hình ảnh Phương Oanh...

Đập tan tin đồn chia tay, Phương Oanh và Shark Bình hạnh phúc ở trời Tây  - Ảnh 3.

và Shark Bình trong chuyến đi châu Âu

Kể từ đó đến nay, nhất cử nhất động của cặp đôi đều được khán giả quan tâm đặc biệt.  

Thời gian gần đây, cả hai đã vướng vào nghi vấn rạn nứt bởi Phương Oanh và Shark Bình đều đăng những dòng trạng thái đầy tâm trạng.

Nhưng thông qua những loạt ảnh vừa được chia sẻ, có thể thấy Phương Oanh và Shark Bình vẫn chọn cách im lặng bên nhau. 

Phương Oanh là nữ diễn viên được biết đến qua hàng loạt bộ phim: Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh búp bê, Lựa chọn số phận, Hương vị tình thân...

Ông Nguyễn Hoà Bình từng xuất hiện với vai trò nhà đầu tư trong chương trình Shark Tank Việt Nam (Thương vụ bạc tỷ) từ năm 2019.

HOÀI THƯƠNG (Tổng hợp)

Link gốc: TTVH