Mẫu nhí 13 tuổi Thuỷ Tiên trình diễn trang phục của NTK Phạm Trần Thu Hằng ở Thâm Quyến

Đặng Thủy Tiên gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn và thần thái khi tham gia trình diễn tại ShenZhen Fashion Week SS2024 (Thâm Quyến, Trung Quốc).

13 tuổi, Đặng Thuỷ Tiên là mẫu nhí quen mặt trên nhiều sàn catwalk trong nước. Cô bé thường xuyên được các nhà thiết kế "chọn mặt gửi vàng" trình diễn nhiều bộ sưu tập với các vai trò quan trọng như first face (mở màn) hoặc vedette (kết show). Thủy Tiên giành Quán quân của cuộc thi Top Model Look 2022.

Mẫu nhí 13 tuổi Thuỷ Tiên trình diễn trang phục của NTK Phạm Trần Thu Hằng ở Thâm Quyến - Ảnh 1.

Đặng Thủy Tiên tự tin và chuyên nghiệp trên sàn diễn Tuần lễ thời trang Thâm Quyến

Là một trong những mẫu nhí Việt Nam được chọn trình diễn BST "Hoạ sắc" thuộc dự án "Việt Nam đa sắc", Đặng Thuỷ Tiên vô cùng tự tin với thần thái hết sức chuyên nghiệp trên sàn runway nước bạn.

"Việt Nam đa sắc" Eunoia by AN gồm những thiết kế độc bản mang đậm màu sắc dân gian và tinh thần dân tộc. Đội ngũ Eunoia by AN đã dành nhiều tâm huyết để tái hiện những di sản văn hóa truyền thống bằng ngôn ngữ của thời trang cao cấp.

Mẫu nhí 13 tuổi Thuỷ Tiên trình diễn trang phục của NTK Phạm Trần Thu Hằng ở Thâm Quyến - Ảnh 2.

NTK Thu Hằng chuẩn bị trang phục cho Thuỷ Tiên trước khi trình diễn

Mẫu nhí Thủy Tiên diện một thiết kế mang âm hưởng văn hoá truyền thống mang tên Lý Ngư Vọng Nguyệt - lấy ý tưởng từ tranh hàng trống - cá chép trông trăng. Form áo kết hợp áo yếm truyền thống và hiện đại tôn lên nét đẹp kinh kì của người thiếu nữ.

Bộ trang phục gửi gắm ước nguyện về sự thịnh vượng, viên mãn, vẹn toàn, nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Mẫu nhí 13 tuổi Thuỷ Tiên trình diễn trang phục của NTK Phạm Trần Thu Hằng ở Thâm Quyến - Ảnh 3.

"Họa sắc" với 7 thiết kế độc bản của NTK Phạm Trần Thu Hằng kể câu chuyện về sự kế thừa những di sản văn hóa, từ tranh dân gian Đông Hồ, Hàng Trống, từ hát xẩm, hát xoan, ca trù, quan họ cho tới rối nước... Các bộ trang phục áp dụng kỹ thuật dựng form, tạo layer, xử lý chất liệu và xử lý bề mặt cầu kỳ.

Mẫu nhí 13 tuổi Thuỷ Tiên trình diễn trang phục của NTK Phạm Trần Thu Hằng ở Thâm Quyến - Ảnh 4.

Đặng Thuỷ Tiên cho biết, cô bé rất hào hứng khi có dịp được khoác lên những bộ trang phục ấn tượng và mang đậm dấu ấn văn hoá truyền thống.

Mẫu nhí 13 tuổi Thuỷ Tiên trình diễn trang phục của NTK Phạm Trần Thu Hằng ở Thâm Quyến - Ảnh 5.

Mẫu nhí 13 tuổi Thuỷ Tiên trình diễn trang phục của NTK Phạm Trần Thu Hằng ở Thâm Quyến - Ảnh 6.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH