Xem trực tiếp ATP Finals 2023 ở đâu? trên kênh nào?

Xem trực tiếp tennis ATP Finals 2023 ở đâu, kênh nào? ATP Finals 2023 sẽ được tường thuật trực tiếp trên hệ sinh thái của VTVCab, bao gồm kênh ON Sports, và các ứng dụng ON, ON Plus.

Xem trực tiếp tennis ATP Finals 2023 ở đâu?

Theo thông báo mới nhất, giải đấu bát hùng ATP Finals 2023 sẽ được tường thuật trên hệ sinh thái của VTVCab, bao gồm kênh truyền hình ON Sports, và ứng dụng ON, ON Plus. 

Xem trực tiếp ATP Finals 2023 ở đâu? trên kênh nào? - Ảnh 4.

ATP Finals 2023

Tổng quan ATP Finals 2023

ATP Finals 2023 sẽ diễn ra từ ngày 12/11 đến 19/11 tại sân quần vợt trong nhà tại Pala Alpitour tại Turin, Ý. Đây là giải đấu kết thúc mùa giải, quy tụ 8 tay vợt nam và 8 đôi nam có thứ hạng cao nhất của ATP Tour 2023. Đây là lần thứ 54 giải đấu được tổ chức (49 với nội dung đôi), và lần thứ 3 diễn ra ở Turin. 

Theo kết quả bốc thăm ở nội dung đơn, tay vợt số một Novak Djokovic sẽ nằm chung bảng Xanh với Jannik Sinner (4), Stefanos Tsitsipas (6), Holger Rune (8). Trong khi đó, Bảng Đỏ sẽ có các tay vợt Carlos Alcaraz (2), Daniil Medvedev (3), Andrey Rublev (5), và Alexander Zverev (7). Ở nội dung đôi, bảng Xanh gồm Ivan Dodig/Austin Krajicek (1), Santiago Gonzalez/Edouard Roger-Vasselin (4), Marcel Granollers/Horacio Zeballos (5) và Maximo Gonzalez/Andres Molteni (7). Bảng Đỏ gồm Wesley Koolhof/Neal Skupski (2), Rohan Bopanna/Matthew Ebden (3), Rajeev Ram/Joe Salisbury (6) và Rinky Hijikata/Jason Kubler (8).

Xem trực tiếp ATP Finals 2023 ở đâu? trên kênh nào? - Ảnh 5.

Các bảng đấu của ATP Finals 2023

Theo thể thức ATP Finals, các tay vợt/đôi sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm chọn hai tay vợt/đôi nhất nhì mỗi bảng vào bán kết. Tất cả các trận đơn, kể cả chung kết, đều diễn ra với thể thức 3 set, còn các trận đôi đều là 2 set. 

Tất cả các trận đấu đơn, kể cả trận chung kết, đều diễn ra theo thể thức 3 set với loạt tie-break trong mỗi set kể cả set thứ ba. Tất cả các trận đấu đôi đều là 2 set (không có điểm ad) và một trận Tie-break. Tổng số tiền thưởng ở ATP Finals 2023 là 15 triệu USD, trong đó, nhà vô địch đơn sẽ nhận tối đa 4,8 triệu USD. 

Tại giải đấu này, Djokovic đang hướng tới kỷ lục 7 lần vô địch. Trong khi Alcaraz chỉ còn một cửa để kết thúc năm ở ngôi số một là vô địch toàn thắng, đồng thời Djokovic thua cả 3 trận vòng bảng. 

Phương Chi

Link gốc: TTVH