Nguyễn Hữu Linh - doanh nhân có sức ảnh hưởng trong ngành làm đẹp Việt Nam

Là một trong những chuyên gia truyền thông hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, doanh nhân Nguyễn Hữu Linh từ lâu đã được biết đến là một trong những gương mặt hết sức đặc biệt ngành thẩm mỹ.

Ông luôn rất được chú ý mỗi khi xuất hiện trước truyền thông tại các sự kiện làm đẹp trong thời gian qua với gương mặt rạng rỡ cùng sự sáng tạo không giới hạn luôn tìm ra những hướng đi mới mẻ trong lĩnh vực truyền thông thẩm mỹ.

Nguyễn Hữu Linh - doanh nhân có sức ảnh hưởng trong ngành làm đẹp Việt Nam - Ảnh 1.

Chân dung doanh nhân Nguyễn Hữu Linh – Giám đốc công ty TNHH Truyền thông Ngôi Sao Việt Nam

Là Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Ngôi Sao Việt Nam đồng thời là Founder thương hiệu PRpro và hệ sinh thái hơn 15 thương hiệu khác cũng như Chủ tịch chi hội truyền thông - Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam VBB, doanh nhân Nguyễn Hữu Linh ghi dấu ấn đặc biệt quan trọng của mình trong lòng những người hâm mộ thẩm mỹ trên khắp Việt Nam khi liên tục xuất hiện tại nhiều sự kiện làm đẹp danh giá.

Chính ông là người đã góp phần quan trọng đưa những sự kiện này tới gần hơn với công chúng, đồng thời thúc đẩy các gương mặt Master tài năng đầy triển vọng cũng như những thương hiệu cơ sở làm đẹp chất lượng cao tỏa sáng trên bầu trời thẩm mỹ Việt. Bằng công thức truyền thông mới mẻ, hiện đại nhưng đầy sự hiệu quả, ông xây dựng cho mình một lối đi riêng trong việc truyền thông lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp vốn đã có sự cạnh tranh hết sức mạnh mẽ trong những năm qua.

Nguyễn Hữu Linh - doanh nhân có sức ảnh hưởng trong ngành làm đẹp Việt Nam - Ảnh 2.

Lễ ký kết hợp chiến lược truyền thông giữa công ty TNHH truyền thông Ngôi Sao Việt Nam và Hiệp hội chủ spa chuyên nghiệp

Chính nhờ vào những thành công vang dội của các sự kiện làm đẹp danh giá với công tác truyền thông được thực hiện cực kỳ công phu, tỉ mỉ, doanh nhân Nguyễn Hữu Linh ngày càng nâng cao uy tín của bản thân và được cộng đồng thẩm mỹ mệnh danh là "ông trùm" kín tiếng nhưng có sức ảnh hưởng. Minh chứng chính là việc thời gian qua, ông đã ngồi vào nhiều vị trí quan trọng tại nhiều ngày hội làm đẹp khác nhau mang tầm quốc tế.

Nguyễn Hữu Linh - doanh nhân có sức ảnh hưởng trong ngành làm đẹp Việt Nam - Ảnh 3.

Doanh nhân Nguyễn Hữu Linh trao hoa cho trưởng ban tổ chức của sự kiện Nano PMU WULOP 2023

Điển hình như việc trở thành nhân tố đặc biệt quan trọng giúp cho các sự kiện thành công và được lan toả. Là chuyên gia truyền thông cho hàng loạt sự kiện lớn quy mô hàng ngàn người trong ngành làm đẹp như: Nano PMU WULOP 2023, Festival PMU Universe Awards 2023, The Face Beauty 2023, The Legend of PMU 2023, Avatar International Beauty Festival 2023, Hội nghị Truyền thông tiêu chuẩn ISO 17024 Tay nghề làm đẹp, Grand Master Beauty 2023, Thiên Kim Award 2022, Vietnam Nail Cup VNC 2022…

Nguyễn Hữu Linh - doanh nhân có sức ảnh hưởng trong ngành làm đẹp Việt Nam - Ảnh 4.

Doanh nhân Nguyễn Hữu Linh trao hoa và chứng nhận cho các chuyên gia làm đẹp từ Hàn Quốc tại The Face Beauty 2023

Chưa dừng lại ở đó, ông Nguyễn Hữu Linh trở thành Cố vấn truyền thông cho nhiều sự kiện: Lễ giỗ tổ ngành phun xăm & giải đấu Phun xăm mở rộng 2023, Tinh Anh Việt Nam 2023, The PMU Vietnam 2022... Đồng thời, ông còn là nhà bảo trợ truyền thông & nhà đồng hành cho hàng loạt cuộc thi Hoa hậu & Nam Vương trong nước và quốc tế như: Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023, Hoa hậu Đại sứ du lịch VN 2023, Mister Tourism Vietnam 2023, Manhunt International 2023, Mister Ocean Vietnam 2023, Hoa hậu Lụa Di sản Việt Nam 2024…

Nguyễn Hữu Linh - doanh nhân có sức ảnh hưởng trong ngành làm đẹp Việt Nam - Ảnh 5.

(Doanh nhân Nguyễn Hữu Linh cùng Tân Hoa hậu & Á hậu Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023)

Hiện nay, ông đã vinh dự trở thành đối tác chiến lược của nhiều hiệp hội trong nước và quốc tế như Hiệp hội chủ spa chuyên nghiệp, Hiệp hội làm đẹp Quốc Tế Stella Beauty World,... Ngoài ra còn tổ chức nhiều hội thảo, workshop về ngành làm đẹp.

Với những đóng góp hết sức quan trọng cho lĩnh vực thẩm mỹ, góp phần to lớn vào sự lớn mạnh của ngành cũng như hình ảnh đối với bạn bè quốc tế, doanh nhân Nguyễn Hữu Linh là nhân vật có sức ảnh hưởng đặc biệt của ngành làm đẹp.

PTTT

Link gốc: TTVH