Khán giả phản ứng với vai diễn 'khốn nạn' của Quang Sự trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

Sau khi tập 5 lên sóng, vai diễn của Quang Sự trong Trạm cứu hộ trái tim nhận về nhiều ý kiến phẫn nộ, dữ dội từ phía người xem.

Trong những tập phim đầu của bộ phim mới lên sóng trên VTV3, nhân vật Hữu Nghĩa (Quang Sự thủ vai) xuất hiện với tính cách dịu dàng, luôn yêu chiều vợ hết mực. Một số người còn cho rằng anh là hình mẫu "chồng quốc dân". Thế nhưng, khi 2 tập mới nhất vừa lên sóng, Nghĩa dần cởi bỏ "lớp mặt nạ" khiến khán giả ngỡ ngàng.

Dù luôn tỏ ra mặn nồng, ngọt ngào với vợ nhưng khi Ngân Hà (Hồng Diễm) đi công tác, Nghĩa tranh thủ tổ chức sinh nhật cho con trai riêng với người tình. Nghĩa ôm An Nhiên (Lương Thu Trang) và tuyên bố chắc nịch rằng ngày anh và cô danh chính ngôn thuận đến với nhau đã không còn xa: "Con đường của chúng ta sắp về đích rồi". 

Khán giả phản ứng với vai diễn 'khốn nạn' của Quang Sự trong 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 1.

Nghĩa tổ chức sinh nhật cho con trai bên "vợ bé" trong lúc vừa nói chuyện ngọt nhạt với Ngân Hà

Khán giả phản ứng với vai diễn 'khốn nạn' của Quang Sự trong 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 1.

Quang Sự và Hồng Diễm chụp ảnh cưới cho bộ phim

Khán giả phản ứng với vai diễn 'khốn nạn' của Quang Sự trong 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 2.

Ảnh hậu trường giữa Quang Sự và Lương Thu Trang

Theo nội dung phim, Nghĩa đã qua lại với An Nhiên từ trước khi anh và Ngân Hà kết hôn. Cả hai đã có với nhau một con chung trước khi anh cưới Ngân Hà. Hàng ngày, Nghĩa tỏ ra quan tâm vợ, luôn pha sữa cho cô nhưng thực chất là để bỏ một chất lạ vào sữa của cô.

Trên các diễn đàn mạng, khán giả để lại nhiều bình luận gay gắt về vai diễn Hữu Nghĩa của Quang Sự trong phim: "Xem phim này xong lại cảm thấy người bên cạnh cũng bất ổn luôn nhỉ. Tâm địa ác khủng khiếp", "Phim thì cũng từ đời mà ra, hết yêu thương thì dừng cuộc chơi", "Xem ức chế, khó chịu mà không làm gì được", "Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây",...

Khán giả phản ứng với vai diễn 'khốn nạn' của Quang Sự trong 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 3.

Diễn viên Quang Sự

Đối với Quang Sự, anh phải thừa nhận nhân vật Nghĩa có tâm lý phức tạp. Nhưng điều này cũngmang lại màu sắc mới mẻ cho nam diễn viên sinh năm 1986 vì nó khác xa với những vai diễn trước đó anh từng đảm nhận. 

Chia sẻ về vai diễn này, sao phim Gia đình mình vui bất thình lình bộc bạch: "Tôi dự đoán được và biết chắc chắn sẽ bị ghét nhưng tôi mong khán giả lên án nhân vật vì Nghĩa đáng bị như vậy, chứ đừng lẫn lộn nhân vật với diễn viên". Quang Sự nói thậm chí anh thấy Nghĩa đáng thương hơn đáng ghét và "về sau mọi người từ từ sẽ hiểu".

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: VTV

Link gốc: TTVH