Bạn gái mới của Văn Thanh là 'dân văn phòng', thường xuyên đăng ảnh bikini, du lịch nơi sang chảnh

Bạn gái mới của Văn Thanh đang làm việc ở ngân hàng. Cô nàng được đánh giá là có nhan sắc ưa nhìn và thân hình nóng bỏng.

Bạn gái mới của Văn Thanh làm ngân hàng

Tối 24/5, Văn Thanh đăng lên trang facebook cá nhân ảnh anh và bạn gái "khóa môi". Gương mặt của bạn gái Vũ Văn Thanh bị che khuất trong bức ảnh này. Dù vậy, nhiều đồng nghiệp của Văn Thanh và CĐV đã tỏ ra phấn khích trước động thái của cựu cầu thủ HAGL.

Bạn gái mới của Văn Thanh làm ngân hàng, thường xuyên đăng ảnh bikini, du lịch nơi sang chảnh - Ảnh 2.

Bạn gái của Văn Thanh có nhan sắc ưa nhìn

Ngôi sao của CAHN khá kín tiếng về chuyện tình cảm với bạn gái mới. Đây là lần đầu tiên anh công khai ảnh chụp với người yêu mới của mình.

Bạn gái mới của Văn Thanh làm ngân hàng, thường xuyên đăng ảnh bikini, du lịch nơi sang chảnh - Ảnh 3.

Đây là lần đầu tiên Văn Thanh công khai ảnh chụp với bạn gái mới

Đến thời điểm hiện tại, bức ảnh của Văn Thanh với bạn gái thu hút được hơn 85 nghìn like và hơn 1 nghìn bình luận.

Bạn gái của Văn Thanh thường xuyên chia sẻ ảnh bikini trên mạng xã hội

Sau khi Văn Thanh công bố bức ảnh, CĐV đã nhanh chóng tìm ra thông tin về bạn gái giấu mặt của Văn Thanh. Theo đó, cô nàng trong bức ảnh được cho là chủ tài khoản facebook Lê Ngọc Ánh, có hơn 45 nghìn người theo dõi. Bạn gái mới của Văn Thanh còn sở hữu tài khoản Instagram Sâu Xinh với hơn 58 nghìn người theo dõi.

Bạn gái mới của Văn Thanh làm ngân hàng, thường xuyên đăng ảnh bikini, du lịch nơi sang chảnh - Ảnh 5.

Bạn gái của Văn Thanh tại văn phòng

Bạn gái mới của Văn Thanh thường xuyên đăng tải những bức ảnh mặc bikini trên mạng xã hội. Cô nàng cũng chia sẻ những bức ảnh chụp trong những kỳ nghỉ sang chảnh của mình ở Việt Nam và nước ngoài.

Người yêu của Văn Thanh thậm chí còn được dân mạng khen ngợi có gương mặt ưa nhìn và thân hình bốc lửa. Được biết, bạn gái Văn Thanh đang làm việc tại một ngân hàng ở Việt Nam.

Trong quá khứ, Văn Thanh đã hẹn hò với hai cô nàng là Phùng Bảo Trân và Bivi Vũ. Trong đó, Văn Thanh có mối tình kèo dài 5 năm với Phùng Bảo Trân. Thậm chí, Phùng Bảo Trân còn về nhà Văn Thanh ở Hải Dương khi bố của cầu thủ này qua đời.

Sơn Tùng

Link gốc: TTVH