Báo Người lao động khởi động giải Giải Mai Vàng lần thứ 29

Ban tổ chức giải Mai vàng của báo Người lao động cho biết, vòng đề cử Giải lần thứ 29 - 2023 diễn ra từ ngày 15/9 đến hết ngày 25/11/2023.

Theo đó, Ban Tổ chức Giải Mai vàng 2023 quyết định 15 hạng mục đề cử, gồm: Lĩnh vực Âm nhạc với giải: Nam ca sĩ được yêu thích nhất; Nữ ca sĩ được yêu thích nhất; Ca khúc được yêu thích nhất; MV (video ca nhạc) được yêu thích nhất; Nhóm hát được yêu thích nhất.

Lĩnh vực sân khấu: Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất; Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất; Diễn viên hài được yêu thích nhất; Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất.

Lĩnh vực Điện ảnh - truyền hình: Nam diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất; Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất; Phim truyền hình được yêu thích nhất; Phim điện ảnh được yêu thích nhất; Chương trình: Người dẫn chương trình (MC) được yêu thích nhất; Chương trình truyền hình - nền tảng số được yêu thích nhất.

Báo Người lao động khởi động giải Giải Mai Vàng lần thứ 29 - Ảnh 1.

Giải Mai Vàng lần thứ 28 - 2022 hạng mục "Nam, nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất" gọi tên Nhan Phúc Vinh và Ninh Dương Lan Ngọc

Vòng đề cử Giải Mai vàng 29-2023 diễn ra trên các phương tiện: Báo Người lao động điện tử (nld.com.vn), trang web Mai vàng (maivang.nld.com.vn) và Facebook Mai vàng kết nối.

Vòng bầu chọn sẽ diễn ra từ ngày 7/12/2023 đến hết ngày 6/1/2024.

Báo Người lao động khởi động giải Giải Mai Vàng lần thứ 29 - Ảnh 2.

Giải Mai Vàng 2022 hạng mục "Diễn viên hài được yêu thích nhất" thuộc về nam diễn viên Huỳnh Lập, vai Tinh Lâm, phim "Kẻ độc hành"

Giải Mai vàng do Báo Người lao động tổ chức là giải thưởng thường niên do bạn đọc đề cử và bầu chọn, dành cho những cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình - nền tảng số diễn ra trong năm (từ tháng 12 năm trước đến hết tháng 11 năm sau) được công chúng, bạn đọc của báo yêu thích nhất.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Link gốc: TTVH