Hậu Cống hiến 2024, Double2T ra mắt album '10 năm trước' với hình ảnh hoàn toàn mới lạ

Sau thời gian dài ấp ủ kế hoạch và thực hiện, Double2T chính thức cho ra mắt album 10 năm trước lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về cuộc sống và tình yêu của chàng trai người miền núi Bùi Xuân Trường, 1 người thợ cắt tóc nhỏ tại Tuyên Quang và nay đã trở thành Rapper Double2T- Người miền núi chất.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Double2T cho biết: Từ số tiền dành được sau thời gian chăm chỉ chạy show, đóng quảng cáo, anh đã quyết định đầu tư ra mắt album đầu tay này với những MV tiền tỉ mang chất lượng hình ảnh chỉn chu đến với khán giả.

Ra mắt Album '10 năm trước' của Double2T - Người miền núi chất - Ảnh 1.

Album "10 năm sau" của Double2T

Cách đây vài tháng Double2T kể chỉ có thể quay MV 2 triệu đồng, mời người đóng cũng khó thì nay với Album đầu tay này số tiền làm MV đã gấp hàng trăm lần.

Album có 10 ca khúc với giai điệu ca từ được viết bằng nội tâm của Double2T, 10 năm trước sau đó được phối lại bởi 2 người bạn Producer từ thủa chưa nổi tiếng là Hải Ma và MinBoo.

Hải Ma và MinBoo chia sẻ trong ngày ra mắt album rằng họ đã làm nhạc cho album này hơn 1 tháng và gần như ngày nào cũng thức đến 3-4h sáng để chỉnh sửa và hoàn thiện phần âm thanh sao cho tốt nhất. Mỗi ca khúc đều thể hiện mầu sắc âm nhạc mới lạ của Double2T.

Hậu Cống hiến 2024, Double2T ra mắt album '10 năm trước' với hình ảnh hoàn toàn mới lạ - Ảnh 2.

Hình ảnh mới của Double2T trong MV "Tan vỡ" vừa ra mắt

Album "10 năm trước" vừa được ra mắt vào 14h04 ngày 14/4/2024 cũng chính là ngày sinh nhật của Double2T. Nhiều nghệ sĩ tham dự chương trình: Ca sĩ Tùng Dương, Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Rapper BigDaddy...

Ca khúc ra mắt đầu tiên là Tan vỡ, ở đó, Double2T "lột xác" cả hình ảnh cũng như âm nhạc. Những hình ảnh bắt mắt và ý tưởng đột phá trong kịch bản MV là bước đánh dấu hành trình mới của nam Rapper.

MV "Tan vỡ" của Double2T:

Double2T - Tan vỡ (Prod. MinBoo) 

Tại giải Cống hiến 2024 của báo Thể thao và Văn hoá/TTXVN, Double2T được vinh danh ở 2 hạng mục Nghệ sĩ mới của năm và Bài hát của năm (À lôi). Với những sản phẩm âm nhạc được đánh giá cao về chất lượng trong năm vừa qua, Double2T khẳng định dấu ấn của những nghệ sĩ trẻ đang không ngừng nỗ lực định vị con đường âm nhạc mang bản sắc riêng của mình.

Thảo Nhi. Ảnh và Clip: NVCC

Link gốc: TTVH