Lâm Oanh chơi như 'lên đồng' chỉ sau 1 tháng, HLV Tuấn Kiệt đối mặt áp lực cực lớn trong sự nghiệp

Những màn trình diễn tuyệt vời của Lâm Oanh cùng huyền thoại Thái Lan Pleumjit và các VĐV khác của BTL Thông Tin khiến Ngân hàng Công Thương chịu thất bại thứ 2 liên tiếp ở giải VĐQG 2024. HLV Tuấn Kiệt đang chịu áp lực lớn trong sự nghiệp.

Ngân hàng Công Thương chịu thất bại thứ 2 liên tiếp, HLV Tuấn Kiệt đối mặt áp lực lớn

Chỉ hơn 10 tuần sau khi kí hợp đồng 5 năm dẫn dắt Ngân hàng Công Thương, ông Nguyễn Tuấn Kiệt đã phải đối mặt với sức ép lớn khi chứng kiến 2 thất bại liên tiếp của các học trò ở giải VĐQG 2024.

Trong trận ra quân, Ngân hàng Công Thương để thua VTV Bình Điền Long An 1-3. Đến trận đấu thứ 2, Ngân hàng Công Thương thậm chí thảm bại 0-3 (15-25, 18-25, 18-25) trước BTL Thông Tin trong ngày Lâm Oanh và phụ công huyền thoại của bóng chuyền nữ Thái Lan Pleumjit chơi nổi bật.

Lâm Oanh chơi như 'lên đồng' chỉ sau 1 tháng, HLV Tuấn Kiệt đối mặt áp lực cực lớn trong sự nghiệp  - Ảnh 2.

Khả năng đỡ bước 1 quá yếu là một trong những nguyên nhân cơ bản khiến Ngân hàng Công Thương thua nhanh BTL Thông Tin. Về phía đội bóng chuyền nữ quân đội, Lâm Oanh và lão tướng 41 tuổi Pleumjit có những màn trình diễn tuyệt vời.

BTL Thông Tin đã chơi hay hơn so với trận ra quân gặp tân binh Hà Nội mà họ giành chiến thắng 3-1. Cá nhân Lâm Oanh có màn trình diễn rất ấn tượng. Dường như cây chuyền hai hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam càng lúc càng chơi hay hơn chỉ 1 tháng sau khi cô "tu nghiệp" ở giải bóng chuyền nhà nghề Thái Lan trong lần đầu tiên xuất ngoại.

Dù đã giữ chân được phụ công Trà Giang và vẫn có sự góp mặt của cựu tuyển thu quốc gia là chuyền hai Thu Hoài bên cạnh việc bổ sung ngôi sao tấn công Jin Ye là cựu tuyển thủ Trung Quốc từng thi đấu ở VNL 2022 nhưng Ngân hàng Công Thương vẫn chơi khá chệch choạc và đơn điệu khi họ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng ghi điểm của Jin Ye trong lúc đỡ bước 1 rất yếu khiến khâu triển khai tấn công chưa được chính xác, mượt mà.

HT

Link gốc: TTVH