Blackpink tung bộ sưu tập giới hạn giữa thời điểm nhạy cảm

Việc Blackpink có tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG hay không vẫn là chủ đề nóng được cư dân mạng toàn cầu vô cùng quan tâm.

Mới đây, BLINK đang vô cùng tò mò khi một thông báo thú vị từ tài khoản chính thức tiết lộ rằng Blackpink chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn, bao gồm một loạt các mặt hàng gắn liền với hình ảnh và tên tuổi của nhóm nhạc nữ K-pop.

Blackpink tung bộ sưu tập giới hạn giữa thời điểm nhạy cảm - Ảnh 1.

Thông báo mới nhất từ tài khoản chính thức của Blackpink

Bộ sưu tập này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý và của người hâm mộ quốc tế, phần lớn là nhờ sự tham gia của nghệ sĩ nổi tiếng người Nhật Takashi Murakami.

Blackpink tung bộ sưu tập giới hạn giữa thời điểm nhạy cảm - Ảnh 2.

Takashi Murakami

Là một trong những cái tên nổi tiếng tại đất nước Mặt trời mọc với vai trò tiên phong trong phong trào nghệ thuật "siêu phẳng", Takashi Murakami luôn khiến công chúng choáng ngợp bởi những tác phẩm kết hợp hoàn hảo các yếu tố nghệ thuật cao cấp, đặc trưng bởi văn hóa chữ viết và mã hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp đa văn hóa thông qua văn hóa tiêu dùng.

Phong cách độc đáo của nam nghệ sĩ thường được lấy cảm hứng từ hội họa truyền thống Nhật Bản cũng như anime đương đại, khiến lần hợp tác này với 4 cô gái trở thành sự kết hợp rất được mong đợi.

Blackpink tung bộ sưu tập giới hạn giữa thời điểm nhạy cảm - Ảnh 3.

Fan vô cùng háo hức trước màn kết hợp này

Tuy nhiên, tin tức này cũng khiến nhiều câu hỏi liên quan đến tương lai của Blackpink được đặt ra.

Theo đó, kể từ tháng 8 năm nay, các cô gái đã kết thúc hợp đồng độc quyền và YG vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố cụ thể nào ngoài việc thông báo mập mờ "vẫn đang thảo luận gia hạn hợp đồng". Các thành viên cũng tập trung vào hoạt động solo, và chưa có bất kỳ hoạt động trở lại nào với tư cách là một nhóm.

Blackpink tung bộ sưu tập giới hạn giữa thời điểm nhạy cảm - Ảnh 4.

Tương lai của Blackpink vẫn là một ẩn số chưa có lời giải đáp

Nhiều người cho rằng YG đang cố gắng hết sức để có quyền sở hữu cái tên Blackpink, đặc biệt là khi công ty đã tung ra nhiều nội dung và sản phẩm trả phí đa dạng dưới tên của nhóm như VR Concert, photocard Blackpink, nội dung trả phí trên Weverse và Superstar YG. Ngoài ra, thành viên Rosé là cái tên duy nhất có ấn phẩm lịch Season's Greetings sẽ tung ra trong thời gian tới, với sự góp mặt của chú chó cưng Hank.

Theo truyền thông Hàn Quốc, đã có 2 trên 4 thành viên chấp nhận tái ký hợp đồng hoạt động nhóm với YG, trong khi 2 người còn lại vẫn chưa gật đầu. Với việc danh tiếng của Blackpink quá lớn ở thời điểm hiện tại, khả năng cao các cô gái sẽ chấp nhận hoạt động nhóm dưới công ty cũ, nhưng sẽ ký hợp đồng độc quyền với các công ty khác để phát triển sự nghiệp cá nhân.

Minh Châu (Tổng hợp)

Link gốc: TTVH