Xót xa Nguyễn Trần Duy Nhất bị đấm trúng mặt, gục xuống sàn bất động trước 'quái vật' Bosnia

Nguyễn Trần Duy Nhất và Denis Puric đã tạo ra màn thượng đài ấn tượng nhất tại ONE Championship 2023. Đây là cuộc đối đầu mà "Độc cô cầu bại" Việt Nam đã bị hạ knock-out ngay trong hiệp 2.

Nguyễn Trần Duy Nhất bị đấm trúng mặt gục xuống sàn bất động

Trong màn thượng đài tại tại sự kiện ONE Fight Night 17 diễn ra ở Bangkok (Thái Lan), huyền thoại Muay Thái của Việt Nam, Nguyễn Trần Duy Nhất phải đụng độ "hiểm họa Bosnia" Denis Puric. Đây là trận đấu rất đáng chờ đợi trong ngày trở lại ONE Championship sau 4 năm của "Độc cô cầu bại" Duy Nhất.

Thế nhưng, ngôi sao võ thuật Việt Nam đã nhận thất bại bằng knock-out trước khả năng tấn công như vũ bão của Denis Puric. Đây là võ sĩ từng thượng đài ở nhiều giải đấu lớn như Bellator, Kunlun, Wu Lin Feng và đã có 3 trận đấu tại ONE Championship.

Xót xa 'Độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất bị đấm trúng mặt, gục xuống sàn bất động trước 'quái vật' Bosnia - Ảnh 2.

Duy Nhất liên tục phải chống đỡ những pha tấn công từ đối thủ

Với sở trường là các đòn tay uy lực ở cự li giáp lá cà, không bất ngờ khi Denis Puric đã đấm gục Duy Nhất ở hiệp đấu thứ 2. Cú đấm vòng tay trái đầy uy lực của "quái vật" đến từ Bosnia đã đánh gục ngôi sao Muay Thái của Việt Nam.

Xót xa 'Độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất bị đấm trúng mặt, gục xuống sàn bất động trước 'quái vật' Bosnia - Ảnh 3.

Cú đấm cực mạnh của ngôi sao Bosnia khiến Duy Nhất choáng váng

Cú đấm trúng mặt với khoảng cách quá gần khiến Duy Nhất đổ xuống sàn và không có phản ứng. Sau đó, dù Duy Nhất đã cố gắng gượng dậy, nhưng sau 3 nhịp đếm trọng tài đã cho dừng trận đấu, đồng thời tuyên bố chiến thắng dành cho Puric.

Xót xa 'Độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất bị đấm trúng mặt, gục xuống sàn bất động trước 'quái vật' Bosnia - Ảnh 4.

Puric ăn mừng chiến thắng bằng knock-out của mình

Sau khi trận đấu khép lại với chiến thắng knock-out, Puric tỏ ra vô cùng phấn khích. Anh chạy quanh sàn để ăn mừng. Tuy nhiên, tay đấm người Bosnia đã lập tức trở lại với một màn cúi chào đầy tôn trọng dành cho đối thủ Việt Nam.

Xót xa 'Độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất bị đấm trúng mặt, gục xuống sàn bất động trước 'quái vật' Bosnia - Ảnh 5.

Hai võ sỹ cúi đầu dành cho nhau sự tôn trọng

Duy Nhất và Puric dành cho nhau sự tôn trọng tối đa theo đúng nghĩa cử của võ thuật. Dù thất bại, nhưng chắc chắn Duy Nhất cũng rút ra nhiều điều để tiếp tục tập trung cho sự nghiệp Muay Thái trong tương lai.

Xót xa 'Độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất bị đấm trúng mặt, gục xuống sàn bất động trước 'quái vật' Bosnia - Ảnh 6.

Duy Nhất nhận thất bại trước đối thủ cực mạnh

Sau khi được trọng tài xử thắng bằng knock-out, Puric cũng ẵm luôn phần thưởng 50.000 đô la (tương đương 1,2 tỷ đồng) từ Chủ tịch ONE Championship ông Chatri Sityodtong. Theo thông lệ, từ năm 2020, "ông trùm" làng võ Thái Lan Sityodtong sẽ trao thưởng 50.000 đô la cho danh hiệu "Performance Of The Night" (Màn trình diễn của đêm).

Về phần Duy Nhất, anh đã có bài đăng đáng chú ý trên trang cá nhân: "Xin lỗi vì đã thi đấu không tốt, mong rằng lần sau sẽ trở lại mạnh mẽ hơn". ONE Fight Night 17 là sự kiện võ thuật thứ 2 mà Duy Nhất tham gia trong năm nay. Trước đó hồi tháng 10, Duy Nhất đã giành đai vô địch IPCC (International Professional Combat Council) sau khi thắng võ sĩ của Thái Lan, Chaiwat Sungnoi.

VIẾT THÀNH

Link gốc: TTVH