Những nhà sáng tạo quốc tế khám phá ẩm thực Việt Nam

Chương trình thực tế Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú vừa chính thức lên sóng. Bên cạnh các thí sinh, còn có sự tham gia của MC Trấn Thành - Hari Won và cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên với tư cách là người đồng hành.

Các thí sinh của chương trình là những nhà sáng tạo nội dung nổi bật đến từ 6 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Á. 

Những nhà sáng tạo quốc tế khám phá ẩm thực Việt Nam  - Ảnh 1.

Màn chào sân máu lửa của Thảo Nhi và Dino (đội Xanh Lá)

Đó là á hậu Thảo Nhi Lê, chàng blogger ẩm thực tài năng Vũ Dino; hai hot boy rocker Nguyễn từ Việt Nam và Hwang Joo Won từ Hàn Quốc; á hậu Miss Charm 2023 là Olivia Tan từ Indonesia và hot girl Hàn Quốc Seo Yeon Kim; Anisha Thai - nàng dancer cá tính có một phần dòng máu Việt và cô bạn thân J Lou đến từ Hong Kong (Trung Quốc); các chàng trai vui nhộn đến từ Philippines Jaime Marino và Ninong Ry; đôi bạn đầu bếp nổi tiếng từng đạt top 3 Master Chef Indonesia - Machel Wie và Arsyan Dwianto; chàng diễn viên hài Brandon và cô nàng Joliechi đến từ Đài Loan (Trung Quốc).

Những nhà sáng tạo quốc tế khám phá ẩm thực Việt Nam  - Ảnh 2.

Từ trái qua: Trấn Thành, Hari Won, Minh Triệu, Kỳ Duyên

Tất cả cùng tham gia một hành trình kỳ thú, hấp dẫn và sôi động với những trải nghiệm ẩm thực, du lịch, khám phá đất nước và con người Việt Nam tại TP.HCM, Phú Quốc, Hạ Long và Hà Nội. Hành trình du lịch, ẩm thực khám phá Việt Nam là thử thách kép của các thí sinh, vừa phải chinh phục các thử thách vượt các giới hạn của bản thân, vừa phải làm các video ngắn dưới áp lực thời gian, nên hứa hẹn sự hấp dẫn, gay cấn, hài hước.

Những nhà sáng tạo quốc tế khám phá ẩm thực Việt Nam  - Ảnh 3.

Kylie và Olivia của Đội Vàng duyên dáng trong tà áo dài của Thủy Design House

"Chương trình Let's Feast Vietnam mang đến một luồng năng lượng trẻ trung, sôi động trong hành trình khám phá những điều mới lạ. Việt Nam đã trở thành nơi gặp gỡ, kết nối của những người trẻ với tất cả sự hứng khởi, đầy đam mê sáng tạo, dấn thân và trải nghiệm hết mình" - bà Nguyễn Phương Hòa (Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế) bày tỏ niềm vui khi Let's Feast Vietnam chính thức phủ sóng khắp châu Á trên Netflix và lan tỏa toàn cầu trên Meta.

Những nhà sáng tạo quốc tế khám phá ẩm thực Việt Nam  - Ảnh 4.

Đội Tím đến từ Phillipines, gồm Dudut và Nirong

Trao đổi với chương trình, Đại sứ Hoa Kỳ Marc E. Knapper nói: "Tôi rất vui khi chia sẻ với các bạn rằng phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ tự hào được hỗ trợ ngành công nghiệp sáng tạo năng động của Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam như BHD trong hành trình theo đuổi nghệ thuật của mình".

Những nhà sáng tạo quốc tế khám phá ẩm thực Việt Nam  - Ảnh 5.

Đội Xanh Dương gồm Chelwie và Arsyan

Ông Marc E. Knapper nói thêm: "Các công ty của Mỹ như Meta và Netflix đã và đang đầu tư đáng kể vào Việt Nam, góp phần mang các chương trình giải trí đa dạng đến với khán giả. Let's Feast Vietnam là một ví dụ về sự hợp tác mạnh mẽ trong nền kinh tế kỹ thuật số giữa hai nước.

Tháng 7 vừa qua, chúng ta vừa kỷ niệm 10 năm quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Tôi thậm chí còn lạc quan hơn về tương lai của ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam khi hai nước tiếp tục hợp tác với nhau trong nhiều dự án thú vị, chẳng hạn như dự án này".

Những nhà sáng tạo quốc tế khám phá ẩm thực Việt Nam  - Ảnh 6.

Đội Cam xuất hiện đầy ấn tượng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Chương trình do Nguyễn Phan Quang Bình đạo diễn, có 10 tập, mỗi tập khoảng 50 phút, sẽ được lên sóng liên tục mỗi tối 2 tập vào thứ Ba và thứ Tư hàng tuần. Tại Việt Nam, có thể xem miễn phí trên ứng dụng giải trí DANET cho đến hết ngày 29/8/2023. 

Những nhà sáng tạo quốc tế khám phá ẩm thực Việt Nam  - Ảnh 7.

Hai cô nàng cá tính của đội hồng, gồm Anisha Thai và JLou

Những nhà sáng tạo quốc tế khám phá ẩm thực Việt Nam  - Ảnh 8.

Hai trai đẹp đến từ Đội Đỏ

Ngoài ra, các video ngắn mà các thí sinh tự làm, cũng như rất nhiều clip ngắn đã hoặc chưa được sử dụng trong chương trình sẽ được phát trên Facebook và Instagram của nhà sản xuất BHD và trên các kênh riêng của 14 nhà sáng tạo nội dung/ người nổi tiếng đến từ 6 quốc gia và vùng lãnh thổ.

H.T.

Link gốc: TTVH