YG xác nhận Chaeyoung Twice hẹn hò với 'quái vật nhạc số' Zion.T

Trong một thông báo mới đây, YG Entertainment đã xác nhận mối quan hệ hẹn hò giữa thành viên Chaeyoung của nhóm Twice và nghệ sĩ Zion.T, người được biết đến như một "quái vật nhạc số".

Ngày 5/4, đại diện của YG Entertainment cho biết: "Chaeyoung của Twice đang hẹn hò với Zion.T với tình cảm tốt đẹp".

Trước đó, các nguồn tin trực tuyến đã đưa tin rằng Chaeyoung và Zion.T đã hẹn hò trong khoảng 6 tháng. Hai người đã được giới thiệu với nhau thông qua một người quen và thường xuyên đi chơi ở quận Gangbuk-gu (Seoul, Hàn Quốc) cùng nhau.

YG xác nhận Chaeyoung Twice hẹn hò với 'quái vật nhạc số' Zion.T - Ảnh 1.

Chaeyoung (Twice) kém Zion.T 10 tuổi

Đáng chú ý, Zion.T sinh năm 1989, lớn hơn Chaeyoung 10 tuổi. Đại diện của The Black Label, công ty quản lý Zion.T, đã phát đi một thông báo tương tự xác nhận tin đồn hẹn hò này.

Sự xác nhận từ YG Entertainment về mối quan hệ giữa Chaeyoung và Zion.T đã gây chú ý trong cộng đồng người hâm mộ. Cả hai nghệ sĩ đều được đánh giá cao về tài năng âm nhạc và có sự nổi tiếng riêng. Việc họ hẹn hò đã thu hút sự quan tâm và chúc mừng từ phía người hâm mộ.

Đây là một sự kiện đáng chú ý trong làng giải trí Hàn Quốc, và người hâm mộ đang mong chờ thêm những thông tin và phản ứng tiếp theo từ cặp đôi này.

YG xác nhận Chaeyoung Twice hẹn hò với 'quái vật nhạc số' Zion.T - Ảnh 2.

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng Chaeyoung (Twice) và Zion.T

Chaeyoung gia nhập Twice vào năm 2015 thông qua chương trình truyền hình thực tế Sixteen. Với vẻ ngoài dễ thương và tài năng âm nhạc, Chaeyoung đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và đóng góp đáng kể vào thành công của nhóm.

Zion.T tên thật là Kim Hae Sol, là một nghệ sĩ solo và nhạc sĩ sản xuất nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh đã bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2011 và nổi tiếng với giọng hát đặc biệt và phong cách âm nhạc độc đáo. Anh đã phát hành nhiều ca khúc hit và được đánh giá cao về khả năng sáng tác và biểu diễn.

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH